Câu Lạc Bộ Ngoại Ngữ - Khoa Cơ Điện

CLB tập trung chủ yếu vào phần nói, có thể chiếm từ 70 - 80%, thời gian còn lại CLB sẽ bổ sung thêm ngữ pháp, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học trên giảng đường. Ngoài ra trong quá trình học sẽ xen kẽ các tiết mục giải trí như: âm nhạc, trò chơi bằng tiếng anh...có liên quan đến bài học để các bạn vừa học vừa giải trí.

Sau khi CLB đi vào hoạt động ổn định sẽ phát triển ra toàn trường cho tất cả các sinh viên tham gia.

Một số hình ảnh hoạt động của Câu Lạc Bộ.

English Club - Khoa Cơ Điện - ĐH Lạc Hồng

Các bạn sinh viên khoa Cơ Điện tham gia rất nhiệt tình

Thầy Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Trưởng Khoa Cơ Điện luôn theo sát hoạt động của CLB

English Club - Khoa Cơ Điện - ĐH Lạc Hồng