Olympic tin học sinh viên Việt Nam lần thứ 17

Trong số 280 đội của hơn 60 trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, Đại học Lạc Hồng tham gia một đội thi ở Khối cá nhân Chuyên tin học (B). Đoàn gồm có 3 sinh viên: Bùi Thị Kim Vui, Trần Tiến Đề, Lê Thành Tỉnh do thầy Tạ Thúc Nhu – Trưởng đoàn, thầy Nguyễn Vũ Duy Quang – Phó đoàn dẫn đi. Sáng ngày 20/11/2008 đoàn làm thủ tục thi và họp ban tổ chức cuộc thi tại trường Đại học Dân lập Kỹ thuật Công nghệ TP Hồ Chí Minh, sáng ngày 21/11/2008 ba sinh viên trường Đại học Lạc Hồng đã cùng các sinh viên khác tranh tài ở cuộc thi Olympic tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 17.

Cuộc thi Olympic tin học Sinh viên Việt Nam do Hội Tin học Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam khởi xướng tổ chức từ năm 1992 nhằm khuyến khích phong trào học tập, rèn luyện, nghiên cứu sáng tạo Công nghệ Thông tin của sinh viên trong các trường Cao đẳng, Đại học. Trong quá trình xây dựng thương hiệu của mình, trường Đại học Lạc Hồng đã từng bước tham gia vào các hoạt động lớn, các cuộc thi quy mô toàn quốc và bước đầu đạt được những thành tích đáng kể. Ở trường Đại học Lạc Hồng Công nghệ Thông tin là một ngành có thế mạnh và có nhiều kết quả ứng dụng mang lại thương hiệu cho trường. Trong báo cáo đề án nhận nhiệm vụ đào tạo sau Đại học trình độ Thạc sĩ vừa qua, trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo Thạc sĩ ngành Công nghệ Thông tin. Đây là lần đầu tiên trường Đại học Lạc Hồng tham gia Olympic tin học sinh viên Việt Nam với tinh thần tham khảo, học hỏi để có kế hoạch chuẩn bị tốt cho những lần thi sau.

Đoàn thi Olympic của trường Đại học Lạc Hồng

Thầy Tạ Thúc Nhu và Thầy Nguyễn Vũ Duy Quang dẫn đoàn tham gia cuộc thi

sinh viên, học sinh, tin học, việt nam