"Tôi yêu mái trường Lạc Hồng"

(ĐHLH 24/02/2014), Trong tuần qua BTC Cuộc thi ảnh “Tôi yêu mái trường Lạc Hồng” đã tổng kết và trao 03 giải chính lần lượt cho đại diện của lớp: 10KT115; 10KT118 (Khoa KTKT); 11DH111 (Khoa ĐP) và 02 giải phụ của BTC dành cho thành viên của Fanpage Lac Hong University, khép lại cuộc thi sau hơn 2 tháng phát động và gửi ảnh dự thi trên trang Fanpage Lac Hong University - https://www.facebook.com/lhuniversity (Fanpage Facebook chính thức của LHU).

Tác phẩm của Nguyễn Thúy Hằng - 10KT115 - Giải Nhất với trị giá 1.000.000 đồng

Cuộc thi hướng đến tất cả sinh viên đang theo học tại trường, tác giả có thể chụp lại quang cảnh trong khuôn viên nhà trường, buổi học ngoài trời, thư viện, nhà thi đấu, ký túc xá ...

Để lựa chọn những tấm ảnh đoạt giải, BTC dựa vào 2 tiêu chí: Trước tiên là dựa vào tính cộng đồng, thông qua tổng số lượt “LIKE”, “COMMENT” và “SHARE” mà bức ảnh nhận được, tiêu chí này chiếm 70% số điểm. Tiêu chí thứ 2 chiếm 30% số điểm dành cho bố cục, màu sắc, chất lượng ảnh.

Thầy Mai Duy Đạt trao giải Nhì cho SV Nguyễn Thị Thanh Trâm - 10KT118

Qua cuộc thi ngoài việc tạo sân chơi, giải trí ý nghĩa và lành mạnh cho hơn 16.000 sinh viên đang theo học tại trường, khơi dậy tinh thần đoàn kết trong tập thể các chi đoàn. Đây cũng là hoạt động nhằm giới thiệu trang Fanpage chính thống của trườngTừ phía BTC mong muốn thông qua đây, Đại học Lạc Hồng sẽ cùng với sinh viên lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp; những hình ảnh trong sáng của những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường; cùng sinh viên chia sẻ niềm tự hào về ngôi trường mình đang học tập và làm việc, góp phần nhân rộng hình ảnh và tinh thần năng động, sáng tạo của sinh viên Lạc Hồng.

Giải Ba thuộc về SV Viên Thị Nguyệt - 11DH113
Diễm Nhi (ảnh: Fanpage Lac Hong University)

cuộc thi, ảnh, mái trường