Khai mạc Giải bóng đá Nam sinh viên 2014

Chiều qua 08/09/2014, Phòng Đào tạo - Đại học Lạc Hồng tổ chức Khai mạc “Giải bóng đá Nam sinh viên trường ĐH Lạc Hồng năm 2014”. Đây là hoạt động truyền thống và là một trong những phong trào phát triển khá mạnh mẽ của sinh viên nhà trường. Giải đấu nhằm hướng đến kỷ niệm 69 năm ngày Quốc khánh (02/09/1945 – 02/09/2014) và hưởng ứng đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 17 năm 2014. Mặc khác, đây là hoạt động duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, triển khai 2 cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” “Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”. Đồng thời, lựa chọn các vận động viên có năng khiếu bóng đá để bổ sung vào đội tuyển bóng đá của trường.

Bắt tay "đối thủ" trước khi vào trận đấu

Ngay trong ngày khai mạc. Sân Giáo dục thể chất của Đại học Lạc Hồng đã diễn ra 2 trận mở màng rất gây cấn và quyết liệt.

Trận thứ nhất_ diễn ra giữa Đội Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế (QTKTQT) và Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường. Kết thúc với tỷ số 3 – 1, nghiên về Khoa QTKTQT.

Trận thứ hai là cuộc đụng độ giữa Đội Khoa Kỹ thuật Công trình và Khoa Cơ điện Điện tử. Đây được đánh giá là 2 gương mặt nặng ký của mùa giải năm nay. Thật vậy, Kỹ thuật Công trình chiến thắng "khó khăn" với tỷ số 3 – 2.

15:00 chiều nay, 09/09/2014 giải đấu tiếp tục diễn ra trận đấu giữa Khoa Đông Phương gặp Khoa Tài chính Kế toán.

Giải đấu năm nay, quy tụ 9 đội đến từ các Khoa trong toàn trường. BTC đã chia thành 2 bảng. Bảng A là sự góp mặt của Khoa Đông Phương, Khoa Tài chính Ngân hàng; Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế; Khoa Dược và Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường. Ở bảng B quy tụ các đội mạnh như: Khoa Kỹ thuật Công trình; Khoa Cơ điện Điện tử; Khoa Công nghệ Thông tin và Khu Nội trú.

LỊCH THI ĐẤU CỦA MÙA GIẢI 2014

Diễm Nhi