Các chế độ chính sách vay vốn và miễn giảm học phí

Năm học 2017 – 2018 nhằm giúp cho Tân Sinh viên và Sinh viên đang học dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với các chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn theo suy định của Nhà nước, Trường ĐH Lạc Hồng chia sẻ về các chế độ chính sách mà các đối tượng sinh viên được thụ hưởng như sau:

Chế độ chính sách cho sinh viên LHU Chế độ chính sách cho sinh viên LHU  Cán bộ Phòng Công tác Sinh viên ĐH Lạc Hồng giải quyết vay vốn cho sinh viên

Cán bộ P.Công tác Sinh viên giải quyết vay vốn cho sinh viên (hình trái)

và Tân SV được hướng dẫn các chính sách vay vốn khi làm thủ tục nhập học (hình phải)

Đối tượng: Sinh viên cả nước

Sinh viên được vay 1.500.000 đồng/tháng/sinh viên, mức lãi suất phải trả là 6,6%/năm; 0,55%tháng

Đối tượng: Sinh viên là con của người có công với cách mạng

Đối tượng: Sinh viên là người có công với cách mạng và sinh viên là thân nhân của người có công với cách mạng; Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Đối tượng này được xét giảm từ 50 – 70% học phí

• CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CHI PHÍ HỌC TẬP CHO SINH VIÊN DÂN TỘC THIỂU SỐ (Nội dung chính sách)

Địa chỉ liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn chính sách

Phòng Công tác Sinh viên ĐH Lạc Hồng: 15/3B Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Văn phòng: Dãy nhà D (Cơ sở 2) _ Phòng D101, D105

Điện thoại: 02513.952.250

Diễm Nhi

vay vốn, miễn giảm học phí, chính sách