Tiêu điểm

Sinh viên trường LOYOLA UNIVERSITY (Mỹ) giao lưu với sinh viên khoa Ngoại ngữ - Đại học Lạc Hồng.

Sáng ngày 24/05/2009, tại phòng E202, các bạn sinh viên trong Câu lạc bộ Tiếng Anh - Khoa Ngoại ngữ đã có buổi giao lưu với nhóm sinh viên trường LOYOLA UNIVERSITY (Bang Chicago - Mỹ). Sau màn giới thiệu về bản thân, các bạn sinh viên Mỹ đã nhanh chóng  tham gia vào từng nhóm của sinh viên Lạc Hồng để cùng thảo luận. Trong buổi sinh hoạt hôm nay, các bạn sinh viên hai trường đã cùng nhau trao đổi chủ đề: Nét đặc trưng trong văn hoá hai nước Việt - Mỹ; chương trình du học tại Mỹ… Không khí buổi sinh hoạt nóng lên khi các bạn sinh viên trường LOYOLA nói lên những hiểu biết của mình về văn hoá Việt Nam.

Chương trình giao lưu với sinh viên Mỹ lồng vào buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ Tiếng Anh là một trong những sáng tạo đầy hiệu quả của các thầy cô Khoa Ngoại ngữ. Khó có thể nói hết được niềm vui của các bạn sinh viên Đại học Lạc Hồng khi vừa được nâng cao khả năng nói tiếng Anh vừa được trực tiếp gặp gỡ, trao đổi với chính sinh viên những nước có ngôn ngữ mà mình đang theo học.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Các bạn sinh viên Mỹ tham gia từng nhóm thảo luận với sinh viên Lạc Hồng.

Cùng nhau trao đổi trước khi vào bài thuyết trình

...và hăng say thuyết trình về hai nền văn hoá Việt, Mỹ.

đại học, sinh viên, lạc hồng, giao lưu, khoa ngoại, ngoại ngữ