Tiêu điểm

Lễ bế mạc giải bóng đá Cán Bộ - Giáo viên - Công Nhân Viên Khối các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tham dự lễ bế mạc có thầy Phạm Công Xuyên (Trường ĐH Lạc Hồng), thầy Nguyễn Văn Đắc (Hiệu phó trường CĐ Nghề Đồng Nai), ông Triều Sinh (Phó GĐ Trung tâm KT - TH Hướng nghiệp Đồng Nai) cùng các thầy cô đại diện cho các trường tham gia thi đấu.

Giải bóng đá Cán Bộ - Giáo viên - Công Nhân Viên Khối  các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai (Lần I- năm 2009) do trường Đại học Lạc Hồng tổ chức. Đây là một hoạt động nhằm chào mừng 34 năm ngày giải phóng miền Nam và 114 năm ngày sinh của Bác đồng thời tạo mối liên hệ gắn kết giữa Đại học Lạc Hồng với các trường Đại học, Cao đẳng đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tham gia giải đấu lần này có 5 đội đến từ: ĐH Lạc Hồng, CĐ Nghề Đồng Nai, CĐ Y tế Đồng Nai, CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Đồng Nai, Trung tâm KT - TH Hướng nghiệp Đồng Nai. Sau 03 tuần thi đấu nhiệt tình, sôi nổi của gần 100 cầu thủ là các vị lãnh đạo, giáo viên, CB CNV của các trường, giải Nhất đã thuộc về đội trường CĐ Kỹ Thuật Công Nghệ Đồng Nai; giải Nhì thuộc về đội Đại học Lạc Hồng, giải Ba thuộc về đội CĐ Y Tế Đồng Nai. Ban tổ chức đã tiến hành trao cờ luân lưu, giấy khen và phần thưởng cho các đội đạt giải.

Thay mặt cho Ban tổ chức, thầy Phạm Công Xuyên - Trưởng phòng Công tác Sinh viên cảm ơn các trường đã nhiệt tình tham gia giải bóng đá và hy vọng giải đấu này sẽ thu hút đông đảo các trường ĐH, CĐ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai tham gia vào những năm sau.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bế mạc

Toàn cảnh buỗi lễ

Đại biểu tham dự lễ bế mạc

Ban tổ chức trao cờ luân lưu cho các đội tham gia