Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế

Để chuẩn bị cho Hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên cấp trường ngày 30/06/2009, Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế - trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức báo cáo nghiên cứu khoa học cho sinh viên vào hai ngày 06/06/2007 và 07/06/2009.
Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học của Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế được thành lập theo quyết định số 179/QĐ - ĐHLH ngày 18/05/2009. Để đánh giá cụ thể các đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên Hội đồng đánh giá của Khoa chia làm hai hội đồng. Hội đồng I làm việc tại phòng F301 do LS.TS Nguyễn Đăng Liêm làm Chủ tịch Hội đồng, Ths Trần Trọng Phòng làm Ủy viên, Ths Nguyễn Văn Dũng làm Thư ký. Hội đồng I sẽ lắng nghe báo cáo và đánh giá 35 đề tài của sinh viên. Hội đồng II (đánh giá 34 đề tài) làm việc tại phòng F201 do TS Nguyễn Văn Nam làm Chủ tịch Hội đồng, Ths Phan Thành Tâm làm Ủy viên và Ths Nguyễn Thanh Lâm làm Thư ký.
Tham gia nghiên cứu khoa học năm 2009, khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế có 74 đề tài nhưng chỉ có 69 đề tài được ra báo cáo tại Hội đồng. 5 đề tài còn lại do không nộp bài đúng thời hạn hoặc do chưa thỏa mãn một số yêu cầu trong quá trình làm nên không được báo cáo. Các đề tài tham gia báo cáo lần này chủ yếu tập trung vào những giải pháp Marketing, công tác Quản trị, giải pháp nâng cao khả năng cạnh tranh của các Công ty, xí nghiệp mà sinh viên đi lao động thực tế. Những đề tài tham gia báo cáo trong buổi sáng ngày 06/06/2009 được hội đồng đánh giá cao.
Xin chúc Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế có một "mùa" nghiên cứu khoa học đạt kết quả cao!

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Sinh viên báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học tại hai Hội đồng

Các thầy trong Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học ( I )

..... và các thầy trong Hội đồng ( II )

Bộ phận thư ký chuẩn bị các đề tài cho Hội đồng trước khi sinh viên báo cáo.

Sinh viên trong Khoa Quản trị tham dự Hội nghị rất đông và chăm chú theo dõi các bạn báo cáo.

Thu Hiền

sinh viên, nghiên cứu, nghiên cứu khoa học, hội nghị, học sinh, khoa học, kinh tế, quản trị, quốc tế