Tiêu điểm

Nhằm tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2008 và ghi nhận công lao của các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước, sáng ngày 29/05/2009, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2008 và ký kết giao ước thi đua năm 2009.

Trong lễ tổng kết, ông Lê Mai Thanh đã báo cáo kết quả tổ chức và thực hiện phong trào thi đua yêu nước năm 2008 của 17 cụm thi đua trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng năm 2009. Theo quyết định số 598/UBND ngày 11 tháng 2 năm 2009 của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai có 16 đơn vị nhận cờ thi đua hạng Nhất, 14 đơn vị nhận cờ thi đua hạng Nhì, 13 đơn vị nhận cờ thi đua hạng Ba và 47 đơn vị nhận bằng khen. Trường đại học Lạc Hồng vinh dự là đơn vị nhận cờ thi đua Hạng Nhất trong phong trào thi đua yêu nước năm 2008 của tỉnh Đồng Nai.
Sau lễ phát cờ thi đua và bằng khen, ông Lê Mai Thanh công bố quyết định thành lập 20 cụm thi đua trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Trước sự chứng kiến của các vị đại biểu tham dự lễ tổng kết, đại diện 20 cụm thi đua đã kí kết giao ước thi đua năm 2009 với các nội dung: thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng hệ thống chính trị, tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể quần chúng trong sạch vững mạnh; tổ chức triển khai và thực hiện tốt các chủ trương nhiệm vụ về công tác thi đua khen thưởng…..

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

TS Trần Hành - Hiệu trưởng nhà trường tham dự lễ tổng kết

Trường Đại học Lạc Hồng nhận cờ thi đua Hạng Nhất

Các đơn vị nhận cờ thi đua hạng Nhất

Các đơn vị nhận bằng khen

Đại diện 20 cụm thi đua kí kết giao ước thi đua năm 2009

Thu Hiền

ký kết, phong trào, thi đua, tổng kết