Tiêu điểm

Giao ban, hội thảo về công tác quản lý học sinh, sinh viên các trường khu vực miền Đông Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh

Tham dự buổi giao ban có lãnh đạo các đơn vị phụ trách công tác học sinh, sinh viên của 50 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh. Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên Phùng Khắc Bình và ông Dương Văn Bá (Vụ phó) chủ trì buổi giao ban.

Trong buổi làm việc, các đơn vị tham dự báo cáo tình hình thực hiện công tác quản lý học sinh, sinh viên năm học 2008 – 2009; thảo luận và đóng góp ý kiến trực tiếp vào các dự thảo văn bản (Quy chế công tác học sinh, sinh viên ngoại trú; Thông tư hướng dẫn thực hiện công tác phòng chống ma túy trong trường học và Thông tư liên tịch với Bộ Công an về công tác đảm bảo an ninh, trật tự trong các nhà trường).

Phát biểu tại buổi giao ban, Ông Dương Văn Bá – Vụ phó Vụ Công tác học sinh, sinh viên tuyên dương sáng kiến của một số trường trong công tác quản lý học sinh, sinh viên năm học 2008 – 2009 và tiếp thu những ý kiến đóng góp cho dự thảo của các đại biểu. Sau một ngày làm việc nghiêm túc, buổi giao ban, hội thảo về công tác quản lý học sinh, sinh viên các trường khu vực miền Đông Nam Bộ và Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi giao ban:

Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV Phùng Khắc Bình phát biểu khai mạc.

NGƯT. TS Đỗ Hữu Tài phát biểu chào mừng đại biểu tham dự buổi giao ban.

Vụ trưởng Phùng Khắc Bình và Vụ phó Dương Văn Bá chủ trì giao ban.

Thầy Diệp Cẩm Thu (Phó hiệu trưởng trường ĐH Lạc Hồng) báo cáo công tác quản lý học sinh, sinh viên năm 2008 - 2009.

Đại diện trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh....

...và đại diện trường ĐH Sư phạm TP Hồ Chí Minh báo cáo công tác quản lý HSSV

Các thầy cô trường ĐH Lạc Hồng chụp hình lưu niệm với Vụ trưởng Phùng Khắc Bình.

Thu Hiền