Tiêu điểm

Giải bóng đá giao hữu giữa trường Đại học Lạc Hồng với các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các công ty nước ngoài với trường Đại học Lạc Hồng, sáng ngày 27/06/2009, tại sân vận động KaMai (Phường Bửu Long – Biên Hòa) đã diễn ra giải bóng đá giao hữu giữa trường Đại học Lạc Hồng với các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Tham dự lễ khai mạc giải có Ths Lâm Thành Hiển (Phó hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng); ông NAKASHIMA (Tổng giám đốc Công ty Sanko Mold), ông Trần Tuấn Triệu (Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh Đồng Nai)…

Trước khi bắt đầu giải đấu, Ths Lâm Thành Hiển đại diện cho đơn vị đăng cai tổ chức giải tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia. Tổ chức giải bóng đá giữa trường Đại học Lạc Hồng với các doanh nghiệp Nhật Bản trên địa bàn tỉnh Đồng Nai là một trong những hoạt động giao lưu giữa nhà trường với các đơn vị hợp tác. Giải đấu đã mang lại niềm vui cho các đơn vị tham gia, hứa hẹn sự hợp tác tốt đẹp giữa các bên.

Một số hình ảnh trong buổi khai mạc giải bóng đá:

Các cầu thủ tập trung trong lễ khai mạc.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Ths Lâm Thành Hiển trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia.

Các cổ động viên nhiệt tình của Đại học Lạc Hồng

đại học, lạc hồng, đồng nai, bóng đá, địa bàn, doanh nghiệp, nhật bản