Trường Đại học Lạc Hồng tập huấn cán bộ gác thi tuyển sinh năm 2009

Kỳ thi tuyển sinh Đại học luôn là một kỳ thi thu hút sự quan tâm của không chỉ các thí sinh dự thi mà của dư luận cả nước. Để chuẩn bị cho một kỳ thi tuyển sinh hiệu quả, chất lượng, sáng ngày 29/06/2009, tại hội trường A301 đã diễn ra buổi tập huấn cán bộ gác thi tuyển sinh năm 2009 do Hội đồng thi tuyển sinh trường đại học Lạc Hồng tổ chức.
               Ths Lâm Thành Hiển – Phó hiệu trưởng, trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Lạc Hồng trực tiếp phổ biến những quy định về trách nhiệm của cán bộ coi thi, cán bộ giám sát phòng thi, cách xử lí thí sinh dự thi vi phạm quy chế, hướng dẫn các thí sinh cách ghi phiếu trả lời trắc nghiệm… Thầy cũng thông báo tới các thầy cô thời gian có mặt tại Hội đồng thi, phương tiện đi lại của những thầy cô ở xa trong mấy ngày thi tuyển sinh.
               Ngay sau buổi tập huấn cán bộ coi thi, các trưởng, phó điểm thi, trưởng thư ký điểm thi cũng có buổi họp công tác chuẩn bị kỳ thi với hiệu trưởng Nhà trường. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, cán bộ coi thi, cán bộ giám sát… trường đại học Lạc Hồng hứa hẹn sẽ có một mùa tuyển sinh nghiêm túc, hiệu quả, đạt chất lượng cao.
               Xin chúc kỳ thi tuyển sinh năm 2009 của trường Đại học Lạc Hồng thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh của buổi tập huấn

Ths Lâm Thành Hiển phổ biến những quy định trong kỳ thi truyển sinh.

Các thầy cô nhận tài liệu phổ biến quy định, hướng dẫn thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh

Các thầy cô nghiên cứu tài liệu hướng dẫn

Thu Hiền

đại học, tuyển sinh, lạc hồng, cán bộ, tập huấn, thi tuyển