Kết thúc đợt I của kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2009

Hôm nay, đợt một của kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2009 đã kết thúc.

Tại Hội đồng thi tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng năm 2009, tỉ lệ thí sinh dự thi đạt 65,86% tổng số thí sinh đăng kí dự thi tại trường. Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu nên đợt I của kỳ thi tuyển sinh năm nay diễn ra nghiêm túc chất lượng. Tại 05 điểm thi của trường, cán bộ coi thi đã tập trung tại Hội đồng đúng thời gian quy định để lắng nghe trưởng điểm thi phổ biến quy chế thi, hướng dẫn thí sinh làm bài thi trắc nghiệm… Trong suốt quá trình thi, các thí sinh làm bài nghiêm túc, không có sự cố hoặc vấn đề khác phát sinh.

Đợt một của kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng tại 5 Hội đồng thi trường đại học Lạc Hồng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong hai ngày thi

Các thí sinh làm thủ tục vào phòng thi....

...và lắng nghe cán bộ coi thi phổ biến quy chế trước giờ làm bài

Đài truyền hình Đồng Nai đến đưa tin về kỳ thi tuyển sinh của trường