Tiêu điểm

Các thi sinh đăng ký dự thi tại trường Lạc Hồng đã chính thức bước vào đợt thi thứ II với các khối B, C và D1.

Sau đợt thi thứ I (ngày 3,4,5/7/2009) dành cho khối A, các thi sinh đăng ký dự thi tại trường Lạc Hồng đã chính thức bước vào đợt thi thứ II (ngày 8, 9, 10/7/2009) với các khối B, C và D1.

Số lượng thí sinh đăng ký dự thi đợt II vào khoảng 6.000, trong đó tỉ lệ thí sinh ngoài Tỉnh Đồng Nai tăng hơn những năm trước và chiếm khoảng 40% tổng số thí sinh. Ngày thi đầu tiên của đợt II cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp, số lượng thí sinh dự thi đạt tỉ lệ 66,68%.

Với 142 phòng thi được phân bố ở 6 điểm thi khác nhau trên địa bàn TP. Biên Hoà, trường ĐH Lạc Hồng đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất nhằm giúp các thí sinh thoải mái trong quá trình thi cử. Đội Thanh niên tình nguyện của Trường cũng đã trực chiến nhiều ngày tại các điểm giao thông quan trọng trước kỳ thi và trong quá trình thi để kịp thời hỗ trợ cho các sĩ tử gặp khó khăn và cần giúp đỡ.

Xin chúc các thí sinh hoàn thành tốt bài thi trong ngày thi cuối !

Đại học Lạc Hồng

lạc hồng, chính thức, đăng ký