Kỳ thi Tốt nghiệp Đại học năm 2009– trường Đại học Lạc Hồng.

Sáng ngày 30/07/2009, tại trường Đại học Lạc Hồng, kỳ thi Tốt nghiệp Đại học năm 2009 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Kỳ thi Tốt nghiệp Đại học của trường Đại học Lạc Hồng được tổ chức hai đợt trong một năm (tháng 1 và tháng 7), trong đó ngày 15 thi tốt nghiệp các môn chuyên ngành, ngày 30 thi tốt nghiệp môn chính trị. Ngày 15 tháng 7 vừa qua, các sinh viên đã dự thi tốt nghiệp môn chuyên ngành và trong ngày nay sẽ hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp với môn chính trị.

Theo thầy Lưu Ngọc Cương (Phó phòng Đào Tạo – trường Đại học Lạc Hồng), tham dự kỳ thi tốt nghiệp lần này toàn trường có khoảng 950 sinh viên dự thi bao gồm sinh viên chính khóa của các ngành Tài chính Kế toán, Quản trị, Ngoại ngữ và một số sinh viên thi lại. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, phòng thi, đề thi của Nhà trường đã diễn ra cẩn thận, chu đáo nhằm bảo đảm cho một kỳ thi Tốt nghiệp nghiêm túc, chất lượng.

Một số hình ảnh của kỳ thi Tốt nghiệp Đại học

Các thầy cô tập trung tại phòng Hội đồng lắng nghe Ths Lâm Thành Hiển phổ biến quy chế thi

Sinh viên tập trung trước phòng làm thủ tục vào thi

Giám thị 1 kí nhận đề thi tại phòng Hội đồng