Tiêu điểm

Phiên báo cáo buổi chiều ngày 05 tháng 08 của hội thảo Công nghệ Thông tin Quốc gia lần thứ XII.

Chiều ngày 05/08/2009, tại trường Đại học Lạc Hồng, phiên tiếp theo của Hội thảo Công nghệ Thông tin quốc gia lần thứ XII với chủ đề “Một số vấn đề chọn lọc của Công nghệ Thông tin và Truyền thông” tiếp tục diễn ra tại 6 tiểu ban.

Theo kế hoạch, trong buổi chiều ngày 05, có 60 đề tài báo cáo phân đều tại 06 tiểu ban. Tiểu ban 1 (Chủ đề: Phát hiện tri thức từ dữ liệu) do PGS.TS Hồ Sỹ Đàm, TS Nguyễn Đình Thuân điều khiển. Tiểu ban 2 (Chủ đề: Cơ sở toán học của tin học) do PGS.TS Hoàng Chí Thành, PGS.TS Đặng Quang Á điều khiển. Tiểu ban 3 (Chủ đề: Xử lý ảnh và kỹ thuật Video) do PGS.TS Đỗ Năng Toàn, PGS.TS Ngô Quốc Tạo điều khiển. Tiểu ban 4 (Chủ đề: Công nghệ mạng và viễn thông) do PGS.TS Thái Quang Vinh, PGS.TS Hồ Sỹ Đàm điều khiển. Tiểu ban 5 (Chủ đề: Công nghệ đa phương tiện) do PGS.TS Vũ Đức Thi, TS Nguyễn Hồng Quang điều khiển và Tiểu ban 6 (Chủ đề: Công nghệ phần mềm) do PGS.TSKH Nguyễn Xuân Huy, PGS.TS Nguyễn Thanh Thủy điều khiển.

Phiên báo cáo buổi chiều ngày 05/08/2009 đẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh báo cáo trong Hội thảo

Hình ảnh một số báo cáo trong các tiểu ban

Các báo cáo viên trao đổi với thầy Tạ Thúc Nhu sau buổi báo cáo

hội thảo, báo cáo, công nghệ, công nghệ thông tin, quốc gia, thông tin