TS Trần Hành trao giải thưởng cho 107 học sinh giỏi Quảng Trị

14h chiều ngày 27/07/2009, lễ trao giải thưởng Trần Hành dành cho học sinh giỏi tỉnh Quảng Trị năm 2009 do Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị, báo Tiền Phong và Sở GD – ĐT tỉnh Quảng Trị phối hợp đã diễn ra tại Nhà thiếu Nhi tỉnh Quảng Trị.

Được biết, Ban tổ chức giải thưởng đã xét duyệt hồ sơ và quyết định trao thưởng cho 107 học sinh, trong đó có 6 học sinh đoạt giải chính thức kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia (mỗi em được trao thưởng 4 triệu đồng), 13 học sinh đoạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi quốc gia (mỗi em được trao thưởng 3 triệu đồng), 26 học sinh giỏi, tiêu biểu ở các trường THPT ở Quảng Trị (mỗi em được trao thưởng 3,5 triệu đồng), 9 học sinh đoạt giải Nhất kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh (mỗi em được trao thưởng 3 triệu đồng), 34 học sinh đoạt giải Nhì kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh (mỗi em được trao thưởng 2 triệu đồng), 19 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn (mỗi em được đỡ đầu dài hạn 2,5 triệu đồng mỗi năm).

Giải thưởng Trần Hành dành cho học sinh giỏi tỉnh Quảng Trị do Hội Khuyến học tỉnh Quảng Trị, báo Tiền Phong và Sở GD – ĐT Quảng Trị tổ chức thường niên, kinh phí do Tiến sĩ Trần Hành – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng tài trợ. Riêng năm 2009 tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Một số hình ảnh của lễ trao học bổng

TS Trần Hành trò chuyện, giao lưu trong buổi lễ trao giải

Những học sinh được nhận giải thưởng Trần Hành

Báo Quảng Trị