Tiêu điểm

Sinh viên Lê Anh Tuấn nhận giải Nhất cuộc thi “Đầu tư thử - Trúng tiền thật” do Công ty cổ phần Tài chính Vàng Thế Giới tổ chức

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, trong cuộc thi “Đầu tư thử - Trúng tiền thật” do Công ty cổ phần Tài chính Vàng Thế Giới tổ chức, thí sinh xuất sắc giành giải nhất chung cuộc và 03 giải nhất ngày với tổng giá trị giải thưởng lên đến 21 triệu đồng chính là sinh viên Lê Anh Tuấn lớp 07QT111 - Quản Trị - Kinh Tế Quốc Tế - trường Đại học Lạc Hồng.

Đúng 9g sáng ngày 31/07/2009, Lê Anh Tuấn cùng những người bạn của mình đã tham dự chương trình trao giải cuộc thi “Đầu tư thử - thắng tiền thật" tại Trụ sở Công Ty  CP Tài Chính Vàng Thế Giới (VTG) 79 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Chương trình có sự tham gia của Ông Lâm Minh Chánh – Tổng Giám đốc VTG, ban lãnh đạo VTG, các chuyên gia cộng tác với VTG, quý phóng viên báo đài và các bạn thí sinh top 50 chung cuộc. Tại buổi lễ,Lê Anh Tuấn đã chia sẻ những kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi này cùng các bạn thí sinh được nhận giải.
Một lần nữa xin chúc mừng chiến thắng của sinh viên Lê Anh Tuấn!

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao giải

Lê Anh Tuấn chụp hình lưu niệm trước sàn giao dịch

Ông Lâm Minh Chánh - TGĐ VTG trao giải cho sinh viên Lê Anh Tuấn

Tuấn chia sẻ kinh nghiệm tham gia cuộc thi với những người tham dự