Tiêu điểm

Công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nguyện vọng 2, 3 tại tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa

Một tháng sau kỳ thi Đại học quốc gia, công tác tuyển sinh Đại học, Cao đẳng nguyện vọng 2, 3 của trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra tại các tỉnh miền Trung, miền Nam và miền Tây Nam bộ.

Từ ngày 10 đến 13 tháng 8 năm 2009, đoàn tuyển sinh của Trường do thầy Ths. Phạm Công Xuyên – Trưởng phòng Công tác Sinh viên, thầy Trần Việt Hùng cùng với thầy Trần Đức Phúc – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên đã đến làm việc với 21 trường THPT của tỉnh Phú Yên. Tiếp đó, từ ngày 13 đến 17 tháng 08 năm 2009, đoàn tiếp tục làm việc với 16 trường THPT của tỉnh Khánh Hòa.

Tại các trường THPT, đoàn tuyển sinh của trường đã giới thiệu chương trình đào tạo, các thế mạnh của trường, tình hình an ninh trật tự của địa phương… Đặc biệt đoàn đã thông tin về điểm chuẩn của trường, những thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký tham gia nguyện vọng vào học tại trường như: chế độ học phí, điểm ưu tiên chênh lệch, công tác hỗ trợ sinh viên…

Với sự chuẩn bị chu đáo, có kế hoạch, trường Đại học Lạc Hồng đã thông tin chi tiết đến với các thí sinh, tạo thuận lợi cho thí sinh trong việc tìm hiểu các ngành nghề đào tạo của trường từ đó có những lựa chọn phù hợp với bản thân mình.

Một số hình ảnh của đoàn tuyển sinh tại các trường THPT tỉnh Phú Yên:

Thầy Ths. Phạm Công Xuyên làm việc với Hiệu phó Trường THPT Lê Thành Phương

Đoàn làm việc với các thầy cô trong ban tuyển sinh trường THPT Võ Thị Sáu

... với thầy Ngô Kim Anh Trường THPT Phan Đình Phùng

Làm việc với cô Lê Thị Kim Lan (Hiệu Phó) Trường THPT Lê Lợi

Đoàn làm việc với Ban giám hiệu trường THPT Sơn Thành

Một số hình ảnh của đoàn tuyển sinh tại các trường THPT tỉnh Khánh Hòa

Đoàn làm việc với Thầy Phạm Văn Thông (Hiệu Phó) Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

...Làm việc với thầy Lê Gia Khánh - Hiệu trưởng Trường THPT Lê thánh Tôn

... làm việc với Thầy Trần Duy Nhụ (Hiệu trưởng) Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi

Thu Hiền

đại học, tuyển sinh, cao đẳng, công tác, khánh hòa, nguyện vọng, phú yên