Hội thi giảng viên LHU dạy giỏi môn học GDQP&AN năm 2023

Sáng 04/7/2023, Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi môn học giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2023. Đây là dịp để các giảng viên có điều kiện giao lưu, học hỏi, bồi dưỡng kỹ năng, phương pháp, đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy môn học giáo dục quốc phòng và an ninh.

Thành phần ban giám khảo gồm: Ông Nguyễn Trọng Vinh - Trưởng Phòng Đào Tạo - Trưởng Ban giám khảo; Ông Nguyễn Đình Cùng - Trưởng Bộ môn GDQP&AN - Phó Ban; Đại diện Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh - Thành viên; Ông Huỳnh Thái Quang - P.Phòng Đào Tạo - Thành viên; Bà Hà Thị Hồng - chuyên viên Phòng Đào tạo - Thư ký.

Tham gia hội thi với 4 giảng viên

Hội thi giảng viên giỏi môn Quốc phòng và An ninh năm 2023, các giảng viên sẽ tham gia thi ở các nội dung: tìm hiểu về đường lối quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, GDQP&AN; kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; kỹ năng ứng xử và xử lý các tình huống sư phạm thường xảy ra khi giảng dạy môn học GDQP&AN.

HỘI THI GIẢNG VIÊN LHU DẠY GIỎI MÔN HỌC GDQP&AN NĂM 2023.

Các giảng viên tham gia hội thi thực hiện phần thi thực hành giảng...

Với 04 giảng viên tham dự sẽ trải qua 3 phần thi: Thi trắc nghiệm, thi thực hành giảng và thi điều lệnh. Các giảng viên đã thể hiện sự tự tin, tâm thế lên lớp chuyên nghiệp, linh hoạt và tôn trọng người học. Nội dung bài học được truyền đạt mạch lạc, truyền cảm hứng và thu hút; kiến thức được truyền đạt đầy đủ, chính xác; cùng với việc sử dụng các phương tiện, thiết bị dạy học một cách hợp lý,… Trong phần thi điều lệnh, đội ngũ giảng viên đã thể hiện thuần thục, chuẩn về động tác, tác phong nghiêm túc.

HỘI THI GIẢNG VIÊN LHU DẠY GIỎI MÔN HỌC GDQP&AN NĂM 2023.

...và thực hiện phần thi điều lệnh

Hội thi sẽ là động lực để đội ngũ giảng viên phát huy trí tuệ, năng lực thể hiện bản lĩnh trong công tác nghiên cứu và truyền đạt kiến thức môn Giáo dục Quốc phòng và An Ninh cho sinh viên.

LHUMedia

Gảng viên dạy giỏi, GDQP&AN, Giáo dục