LHU thông qua Hội đồng giáo sư cơ sở năm 2023

Cuối tháng 05/2023 Hội đồng Giáo sư Nhà nước thông báo danh sách Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2023, tại khu vực phía Nam, Trường Đại học Lạc Hồng nằm trong danh sách 30 Hội đồng Giáo sư cơ sở năm 2023 (HĐGSCS). Đây cũng chính là cơ sở để sáng ngày 26/7 vừa qua, Đại học Lạc Hồng tổ chức Hội đồng giáo sư cơ sở thông qua báo cáo xét công nhận chức danh Phó giáo sư đối với ứng viên Lê Phương Trường – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng LHU.

lhu

Qúy thầy cô tham gia thẩm định tại Hội đồng Giáo sư cơ sở LHU

Hội đồng do PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng LHU làm chủ tịch. Cùng với đó là sự tham dự của PGS.TS Dương Nghĩa Bang – Phó Chánh VP Hội đồng GS nhà nước.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng LHU, Chủ tịch HĐGSCS LHU

thông qua quyết định thành lập hội đồng

Tại đây, tiến sĩ Trường đã trình bày nghiên cứu của mình bằng tiếng anh và nhận về nhiều đóng góp từ các thành viên trong hội đồng.

lhu

PGS.TS Dương Nghĩa Bang – Phó Chánh VP Hội đồng GS nhà nước

phát biểu tại HĐ

Được biết, sau khi kết thúc buổi thẩm định cấp cơ sở. HĐGSCS tổng hợp kết quả của hội đồng và gửi hồ sơ về xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư về Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước thực hiện quy trình tiếp theo của HĐCS nhà nước.

Ứng viên Lê Phương Trường – Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng LHU

trình bày các kết quả báo cáo trước HĐ

LHU Media

Hội đồng giáo sư cơ sở LHU, phó giáo sư, giáo sư