LHU ký kết hợp tác với Hiệp hội DN Hàn Quốc (KOCHAM Dong Nai)

Sáng ngày 13/7/2023 Tiến sĩ Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng đặt bút ký kết hợp tác cùng Ngài Kim Jun Young - Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai (KOCHAM Dong Nai), mở ra nhiều triển vọng trong học tập và công việc, nhất là với các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học tại LHU. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu quốc tế giữa sinh viên LHU với Đoàn sinh viên tình nguyện ĐH Yeungnam, thành phố Gyeongsan, Hàn Quốc.

lhu

Nghi thức ký kết hợp tác giữa LHU với Hiệp hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Đồng Nai

Tham dự lễ ký kết, về phía Lãnh đạo Tỉnh có Ông Nguyễn Sơn Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Ông Huỳnh Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh; Bà Đặng Thanh Thủy – GĐ Sở Ngoại Vụ; Bà Trần Thủy Tiên – Tổng Thư ký liên hiệp các tổ chức hữu nghị Tỉnh. Về phía đối tác có Ông Han Won Seok - Giám đốc hợp tác đối ngoại KOCHAM - Đồng Nai; Ông Kim Bo Young – Phó trưởng Đoàn tình nguyện thành phố Gyeongsan, Hàn Quốc.

lhu

Ông Nguyễn Sơn Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch UBND tỉnh (áo trắng)

trao thư chào mừng đến Đoàn sinh viên tình nguyện thành phố Gyeongsan, Hàn Quốc.

Tại đây, 02 bên đã cùng nhau giới thiệu thông tin về từng đơn vị. Qua đó cho thấy, LHU là trường đại học có nhiều thế mạnh trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, bám sát tính thực tiễn và nhu cầu của các doanh nghiệp; còn KOCHAM với quá trình hình thành và phát triển lâu năm, có nhiều chương trình phúc lợi, môi trường văn hoá tốt cùng nhiều cơ hội thực tập, tuyển dụng và đào tạo tại các doanh nghiệp Hàn Quốc cho sinh viên.

thành phố Gyeongsan, Hàn Quốc.

Ông Huỳnh Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy,

Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh phát biểu tại sự kiện

Để đẩy nhanh tiến độ hợp tác và gắn kết, 02 đơn vị đã thống nhất trong tháng từ nay đến cuối năm 2023, KOCHAM sẽ giới thiệu và tiếp nhận sinh viên khóa 2023 của ngành Hàn Quốc học đến trải nghiệm thực tế tại các công ty Hàn Quốc.

Lễ ký kết đã khẳng định hơn nữa sự chú trọng của LHU trong hoạt động hợp tác doanh nghiệp, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước. Chinh nhờ việc tiếp xúc, trải nghiệm từ môi trường thực tế, sinh viên LHU được các doanh nghiệp ưu tiên trong quá trình tuyển dụng.

LHUMedia

ký kết hợp tác, Hàn Quốc, KOCHAM, doanh nghiệp