LHU hòa chung không khí Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

Là đơn vị giáo dục tiên phong từ phong trào thi đua yêu nước, bảo vệ an ninh tổ quốc, Trường Đại học Lạc Hồng luôn khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đại diện tập thể sư phạm LHU, Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng

vinh dự nhận Cờ thi đua xuất sắc do UBND Tỉnh trao tặng

Sáng ngày 09/8/2023, Đại học Lạc Hồng phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội Tỉnh Đồng Nai, tổ chức thành công Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Sự kiện cùng hướng đến việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tư hào dân tộc, nâng cáo tráhc nhiệm trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ ANQG, trật tự an toàn xã hội. Qua đó biểu dưỡng, khen thưởng và nhân rộng những mô hình tập thể, cá nhân xuất sắc, điển hình trong xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Chương trình có sự tham dự của: Thượng tá Hoàng Cao Thắng - Phó Trưởng phòng PA03; đại diện công an TP.Biên Hòa, Ngân hàng nhà nước Việt Nam; Ông Hứa Hoàng Huynh - Phó Chủ tịch UBND phường Bửu Long. Về phía nhà trường có: Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Bí thử Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng; Ông Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng.

Thượng tá Hoàng Cao Thắng - Phó Trưởng phòng PA03 phát biểu tại sự kiện

Tại sự kiện, đại diện lãnh đạo nhà Trường, Bà Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2022 do UBND Tỉnh trao tặng.

LHU vinh dự tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý KNT...

Cũng tại ngày hội, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý KNT và Phòng Công tác sinh viên Trường đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc phối hợp triển khai mô hình KNT an toàn, văn mình, không tệ nạn. Cũng như kinh nghiệm liên kết với các chủ nhà trọ cùng xây dựng và đẩy mạnh mô hình nhà trọ văn minh ĐHLH tại Phường Bửu Long. Nhờ đó mà dù Bửu Long là phường có số lượng phòng trọ sinh viên đông đúc nhưng luôn đảm bảo được công tác an toàn trật tự cho địa phương. Qua đó cùng hướng đến nhiệm vụ xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong giai đoạn mới.

LHU vinh dự tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023

... và Phòng Công tác sinh viên phát biểu chia sẻ kinh nghiệm

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Đại học Lạc Hồng đã góp phần cho thấy tầm quan trọng của phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” và Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; đánh giá được kết quả đạt được và đề ra phương hướng xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; thông qua phần trao đổi kinh nghiệm về xây dựng phong trào; khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự đã góp phần trở thành phong trào rộng khắp tạo nên khí thế thi đua sôi nổi, thực sự là ngày hội của Nhân dân.

LHUMedia

an ninh, thi đua, ngày hội toàn dân