Chân dung 07 CB,GV nhận bằng Lao động sáng tạo của Tổng LĐLĐ Việt Nam

Bằng “Lao động sáng tạo” năm 2023 do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng là sự ghi nhận, khen thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, cống hiến của CNVC-NLĐ cho sự phát triển của ngành lao động và sáng tạo trong môi trường học thuật.

LH-CDC chinh phục thử thách Xe tự hành quốc tế 2023

TS. Hoàng Ngọc Tân – Trưởng ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô khoa Cơ điện – Điện tử

hướng dẫn sinh viên tham gia vòng bán kết xe tự hành quốc tế 2023 tại Romania, châu Âu

07 cá nhân của trường Đại học Lạc Hồng được tặng bằng “Lao động sáng tạo” năm 2023 là những cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học công nghệ; có sáng kiến cải tiến kỹ thuật, thương mại hóa sản phẩm nghiên cứu khoa học, làm lợi cho đơn vị, nhà trường trong hoạt động chuyên môn.

Hoạt động đẩy mạnh hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường

TS. Lê Hoàng Anh - P. Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử (bên trái, thứ 2)

giới thiệu hoạt động sáng tạo robot cùng đoàn đại biểu Trường Đại học Kinki (Nhật Bản)

Dựa trên các quy định, tiêu chí cụ thể của Tổng LĐLĐ Việt Nam, các cấp công đoàn đã lựa chọn cá nhân tiêu biểu để đề xuất, xét duyệt một cách khách quan, công bằng. Sau một thời gian gửi hồ sơ xét duyệt, toàn tỉnh Đồng Nai có 12 cá nhân được vinh danh, trong đó có 07 cán bộ, giảng viên của ĐH Lạc Hồng đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng bằng “Lao động sáng tạo” năm 2023.

ThS. Trần Hữu Hiệp - giảng viên Khoa Dược (áo trắng) tại Hội nghị Dược mở rộng

Bằng “Lao động sáng tạo” là sự ghi nhận xứng đáng, đồng thời khích lệ người lao động thi đua, nỗ lực trong quá trình làm việc.

Ông Võ Văn Lệnh - Giảng viên khoa Dược

giảng viên trẻ chăm chỉ  với hoạt động nghiên cứu khoa học

Bằng “Lao động sáng tạo” là phần thưởng cao quý của Tổng LĐLĐ Việt Nam xét tặng hằng năm cho cá nhân là CNVC-NLĐ thực hiện tốt nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn và đạt một số tiêu chí cụ thể về đề tài nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, giải pháp được ứng dụng vào thực tế mang lại giá trị...

ThS. Bùi Trường Đạt – Trưởng bộ môn Khoa học Thực phẩm (đứng)

vinh dự nhận bằng Lao động sáng tạo năm 2023

Dưới đây là danh sách 7 cá nhân được tôn vinh:

1. Ông Trần Hữu Hiệp – Giảng viên khoa Dược

2. Ông Lê Phương Long – Giảng viên Trung tâm NCKH&ƯD

3. Ông Hồ Dũng Mạnh – Trưởng bộ môn Hóa Dược khoa Dược

4. Ông Lê Hoàng Anh – P. Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử

5. Ông Hoàng Ngọc Tân – Trưởng ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô khoa Cơ điện – Điện tử

6. Ông Bùi Trường Đạt – Trưởng bộ môn Khoa học Thực phẩm khoa Khoa học và Công nghệ thực phẩm

7. Ông Võ Văn Lệnh - Giảng viên khoa Dược

lê phương long

TS. Lê Phương Long – Giảng viên Trung tâm NCKH&ƯD

liên tiếp nhiều năm liền vinh dự nhận khen thưởng trong phong trào nghiên cứu sáng tạo các cấp

Chúc mừng kết quả đáng tự hào của cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lạc Hồng và hy vọng rằng đây sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ tương lai.

TS.Hồ Dũng Mạnh - Trưởng bộ môn Hóa Dược khoa Dược

01 trong 07 cán bộ, giảng viên LHU vinh dự nhận Bằng Lao động sáng tạo của

Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Diễm Nhi