Tiêu điểm

Trường Đại học Lạc Hồng kết nghĩa giáo dục cùng Trường THPT Nguyễn Du

Sáng ngày 16/9/2023, Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) và Trường TPHT Nguyễn Du (Bình Phước) đã tổ chức lễ ký kết nghĩa và hợp tác giáo dục. 

Tham dự buổi lễ có: Đ/c Ngô Hồng Khang - Phó chủ tịch TP Đồng Xoài; Đ/c Hà Minh Quan - Trưởng phòng Quản lý chất lượng Giáo Dục - Sở Giáo Dục và Đào Tạo Bình Phước; Đ/c Ngô Văn Quyền - Phó Trưởng phòng Giáo dục TP Đồng Xoài. Về phía trường THPT Nguyễn Du có: Thầy Hà Tuấn Kiệt - Bí Thư chi Bộ - Hiệu trưởng; cùng quý thầy cô và học sinh. Về phía Đại học Lạc Hồng có: PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng, cùng quý thầy cô và các bạn sinh viên.

Tại sự kiện, PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng LHU phát biểu: "Sự kết hợp giữa LHU và Trường THPT Nguyễn Du là một bước tiến trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ tạo ra những cơ hội học tập và phát triển cho cả hai cơ sở giáo dục và mang lại lợi ích lớn cho học sinh - sinh viên."

LHU kết nghĩa giáo dục cùng Trường THPT Nguyễn Du

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh (bên phải) ký kết nghĩa và hợp tác giáo dục cùng

Thầy Hà Tuấn Kiệt - Bí Thư chi bộ - Hiệu Trưởng trường THPT Nguyễn Du

Diễn ra trong buổi lễ, Trường Đại học Lạc Hồng đã trao tặng học bổng cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THPT Nguyễn Du nhằm giúp các bạn vững bước trên con đường học tập và chia sẻ một phần khó khăn cùng gia đình. 

LHU kết nghĩa giáo dục cùng Trường THPT Nguyễn Du

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng LHU trao tặng học bổng tới các em học sinh

Trên tinh thần cởi mở, hai trường đã thống nhất các hoạt động trong thời gian tới: cùng nhau tạo dựng sự đoàn kết, gắn bó giữa hai đơn vị, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm; thường xuyên trao đổi thông tin về các hoạt động của đơn vị mình để có sự phối hợp đồng bộ; phối hợp thực hiện công tác hướng nghiệp...Và khi trở thành sinh viên LHU các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Du sẽ được ưu đãi giảm 30% học phí ngay kỳ đầu tiên và cam kết đảm bảo 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp.

LHU kết nghĩa giáo dục cùng Trường THPT Nguyễn Du

Buổi lễ kết nghĩa được diễn ra tại trường THPT Nguyễn Du (Bình Phước)

Hy vong rằng, hai trường sẽ cùng nhau xây dựng một môi trường học tập đa dạng và phát triển, đồng thời đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và xây dựng một xã hội tri thức ngày càng phát triển.

 

H.Trang Media

Kết nghĩa, hợp tác, giáo dục


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        19,672,013       11/214