LHU JOB FAIR 2023 - 1000 vị trí việc làm cho sinh viên Khối Kinh tế

“Học đi đôi với hành” là phương châm mà trường Đại học Lạc Hồng luôn hướng tới. Bên cạnh việc giúp sinh viên có kiến thực về các ngành nghề, nhà trường còn đặc biệt chú trọng đến đào tạo, rèn luyện kỹ năng về phỏng vấn, ứng tuyển và đàm phán.

LHU JOB FAIR 2023 - Ngày hội việc làm của sinh viên Khối Kinh tế trước ngày tốt nghiệp

Ban lãnh đạo nhà trường gửi tặng hoa và thư cảm ơn tới quý doanh nghiệp

Trong ngày hội, về phía nhà trường, có sự tham dự của quý thầy cô Ban giám hiệu, cùng quý thầy cô là trưởng phó các đơn vị trong nhà trường; về phía doanh nghiệp, có sự tham dự đặc biệt từ các đơn vị tài trợ và đồng hành, trong đó có các nhà tài trợ kim cương là Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Đồng Nai, Công ty CP thực phẩm & Nước giải khát Việt Nam, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HD Bank); và đông đảo sinh viên khối kinh tế của nhà LHU từ năm nhất đến năm cuối.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường (phải) ký kết hợp tác cùng

đại diện công ty cổ phần C.P VN

“Nhiều năm trở lại đây, Cty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai đặc biệt chú trọng việc hợp tác phát triển nguồn nhân lực với Đại học Lạc Hồng. Lãnh đạo của chúng tôi kỳ vọng rất nhiều vào chất lượng sinh viên nhà trường, đồng thời chúng tôi đề cao chiến lược hợp tác trong đào tạo của nhà trường, nhờ đó các bạn nhanh chóng nắm bắt công việc thực tế và kỹ năng mà doanh nghiệp cần. Hiện nay, phần đông cán bộ của Bảo Việt là cựu sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Lạc Hồng.”, Ông Phan Thành Nam - Trưởng phòng hỗ trợ kinh doanh Cty Bảo Việt Nhân thọ Đồng Nai cho biết.

“Ngày hội việc làm – LHU Job Fair 2023” đã chính thức được khởi động vào lúc 7h30 sáng ngày 4/11/2023. Với sự tham gia của gần 40 doanh nghiệp, cung cấp hơn 1000 cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trường Đại học Lạc Hồng.

PGS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường (phải) ký kết hợp tác cùng

đại diện Công ty Chang Shin Việt Nam

Để tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các quý vị doanh nghiệp tài trợ và đồng hành, LHU cũng đã gửi trao thư Cảm ơn đến từng quý đơn vị doanh nghiệp tham gia tuyển dụng trong ngày hội, đem đến sự thành công cho Ngày hội việc làm – LHU Job Fair 2023.

Tham gia phỏng vấn tại ngày hội, Vũ Ngọc Thủy Tiên - Sinh viên Ngành Ngân hàng bộc bày “Những chương trình như thế này thực sự rất hữu ích cho sinh viên. Đây là lần thứ 3 em tham gia Job fair do Trường tổ chức. Lần đầu tiên là khi em học năm thứ 2, lúc đó em đi tìm việc làm thêm. Lần thứ 2 là cách đây 5 tháng. Đợt đó em trải nghiệm vị trí thực tập. Sau 2 lần có kinh nghiệm phỏng vấn, hôm nay em ứng tuyển vị trí giao dịch viên ngân hàng.”

GS.TS Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường (phải) ký kết hợp tác cùng

đại diện Công ty TNHH Ê Su Hai

Bên cạnh đó Nhà trường đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác MOU với 3 doanh nghiệp: Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam, Công ty Chang Shin Việt Nam, và Công ty TNHH Esuhai; từ đó giúp gắn kết chặt chẽ giữa việc đào tạo kiến thức chuyên ngành và yêu cầu thực tiễn từ doanh nghiệp.

TS.Nguyễn Văn Trung - GĐ.Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng (phải)

nhận suất học bổng từ công ty cổ phần C.P Việt Nam

Đặc biệt, quý vị doanh nghiệp còn hướng đến các bạn sinh viên qua Học bổng Doanh nghiệp, động viên các bạn tiến lên phát triển sự nghiệp tương lai của chính mình. Trong sự kiện, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đã trao suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng cho sinh viên LHU.

Một góc không gian tuyển dụng tại ngày hội

Ngoài ra, trong ngày hội còn có sự kiện Khen thưởng cho sinh viên xuất sắc đạt giải trong Ngày hội Khoa học Lạc Hồng lần thứ 38. Đề tài tốt nghiệp của các bạn đã chinh phục được hội đồng đánh giá và các doanh nghiệp thụ hưởng tại Ngày hội khoa học Lạc Hồng Lần thứ 38 diễn ra vào tháng 10 vừa qua. Được biết thêm, sáng ngày 11/11, trường Đại học Lạc Hồng sẽ tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp tại Trung tâm Hội nghị The Mira Central Park – khép lại khóa đào tạo tại LHU với mục tiêu thực thi cam kết của mình với quý phụ huynh: “Sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm”.

Không gian tổ chức chương trình được thực hiện chu đáo và chuyên nghiệp

Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà trường – Doanh nghiệp – Sinh viên, sự kiện giúp các bạn sinh viên có cơ hội được giao lưu và tìm hiểu trực tiếp đa dạng các ngành nghề, nắm bắt xu thế tuyển dụng và có cơ hội được ứng tuyển vào các vị trí việc làm Part-time, Full-time tại các doanh nghiệp.

Hoạt động giao lưu giữa doanh nghiệp và sinh viên tại các gian hàng

Đơn vị tài trợ LHU JOB FAIR 2023:

LHU Media

Doanh nghiệp, phỏng vấn, Job fair