Tiêu điểm

Lễ tốt nghiệp của hơn 500 tân kỹ sư, tân cử nhân và tân dược sĩ trường Đại học Lạc Hồng

Lễ tốt nghiệp là dấu ấn khắc ghi vô cùng đặc biệt trong đời sinh viên, là nơi kỷ niệm tất cả những hành trình vất vả trong suốt thời gian học tập, thi cử và nghiên cứu. Đây cũng là một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của mỗi người, đánh dấu khoảnh khắc bắt đầu một hành trình mới trên hành trình tích lũy kiến thức, trưởng thành và phát triển bản thân của các tân kỹ sư, tân cử nhân và tân dược sĩ.

Lễ TN LHU

Sáng ngày 11/11/2023, vào lúc 8h tại khách sạn 5* Central Park, trường Đại học Lạc Hồng đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 500 sinh viên khóa 2018 và 2019, đến từ 4 khoa: Khoa Kỹ thuật công trình, Khoa Ngôn ngữ Anh, Khoa Đông phương và Khoa Dược.

Khoảng khắc gia đình chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư và tân dược sĩ

Tại sự kiện, có sự tham dự của TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh - P. Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thanh Lâm - P. Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị và các giảng viên thỉnh giảng; cùng với đó là sự hiện diện của ban lãnh đạo các công ty và doanh nghiệp; và cuối cùng không thể thiếu sự góp mặt của các anh chị sinh viên danh dự được nhận bằng tốt nghiệp và quý phụ huynh.

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng, phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng, đã có đôi lời phát biểu và chúc mừng đến tập thể sư phạm của 4 khoa, tri ân doanh nghiệp và quý phụ huynh. Thầy cũng đặc biệt gửi lời đến các tân kỹ sư, tân cử nhân và tân dược sĩ: “Hôm nay các em tự hào khoác lên cho mình tấm áo tốt nghiệp, đó chính thành quả công nhận cho chính bản thân các em. Sự thành công này không chỉ đến từ bản thân mình, mà còn là sự góp sức và hy sinh của bố mẹ, gia đình, thầy cô và bạn bè. Ngoài nhận được tấm bằng tri thức, hôm nay các em còn được nhận thêm một tấm bằng về đạo đức cho chính mình. Chúng ta đã trải qua chuỗi ngày trong những khó khăn, áp lực, và ngày hôm nay các em đã hoàn thành được chương trình học của mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta đã xong việc học, mà mỗi ngày, chúng ta phải rèn luyện, học, học nữa, học mãi, để có thể ngày càng phát triển và tiến đến những thành công mới.”

Bên cạnh đó, tại buổi lễ, các tân dược sĩ đã trang trọng cùng nhau thực hiện nghi thức của người dược sĩ. Đây cũng là một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của buổi lễ.

Các Tân dược sĩ thực hiện nghi thức tuyên thệ

Ngạn ngữ Anh có câu: “Học tập là hạt giống của kiến thức, kiến thức là hạt giống của hạnh phúc”. Chúng tôi tự hào và hạnh phúc vì đã hoàn thành sứ mạng gieo hạt giống hạnh phúc cho sinh viên của mình. Trong hơn 25 năm hình thành và phát triển, đội ngũ sư phạm của trường Đại học Lạc Hồng đã trở thành địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng. Cung cấp hàng ngàn kỹ sư, cử nhân và dược sĩ ưu tú cho xã hội. Mong các bạn sinh viên, hãy áp dụng những kiến thức mà mình được truyền thụ để biến nó từ những hạt giống hạnh phúc thành những tán cây vững chãi.

Qúy vị có thể lấy hình tại đây: LINK HÌNH

Hình ảnh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân, tân kỹ sư và tân dược sĩ

LHU Media

Lễ tốt nghiệp 2023