Tiêu điểm

Hội nghị Sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ giảng viên, nhân viên trường ĐH Lạc Hồng lần thứ I

Sáng ngày 20/01/2010, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức Hội nghị Sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ giảng viên, nhân viên trường lần thứ I.

Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS Đỗ Hữu Tài – Chủ tịch Hội đồng Quản trị; TS Trần Hành Hiệu trưởng Nhà trường; Ths Diệp Cẩm Thu – Hiệu Phó, Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng; Ths Lâm Thành Hiển – Hiệu Phó, Trưởng phòng Đào tạo cùng các thầy cô là Trưởng, Phó các phòng Khoa và giảng viên, nhân viên trong trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, TS Trần Hành đánh giá cao những đề tài tham gia báo cáo. Trước đó, tại buổi lễ khai giảng năm học 2009 – 2010, TS Trần Hành đã phát động trong toàn trường phong trào làm việc, xây dựng con người mới với khẩu hiệu “Học, làm việc theo trái tim người Việt, ý chí người Đức, phong cách người Nhật” cho nên thầy luôn đánh giá rất cao những sáng kiến của nhân viên trong quá trình công tác để nâng cao hiệu quả công việc.

Tham gia báo cáo tại Hội nghị Sáng kiến kinh nghiệm lần này toàn trường có 13 đề tài của nhân viên các đơn vị: Phòng Hành chánh Tổ chức, Phòng Công tác Sinh viên, Phòng Quản trị Thiết bị, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Cơ Điện, Điện – Điện tử… Có thể kể đến một số đề tài tiêu biểu như: “Ứng dụng CNTT trong việc quản lý Công văn”; “Sử dụng Phần mềm Netop School”;“Cải tiến quy trình điểm danh sinh viên”; “Một số biện pháp sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực Cán bộ Đoàn-Hội cấp cơ sở”

Hội nghị Sáng kiến kinh nghiệm của Cán bộ giảng viên, nhân viên do Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên; thể hiện tinh thần luôn đổi mới, sáng tạo để đạt hiệu quả làm việc tốt nhất. Cùng với Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Giáo viên, Hội nghị Sáng kiến kinh nghiệm sẽ trở thành điểm sáng trong hoạt động nghiên cứu của Trường Đại học Lạc Hồng hàng năm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

TS Trần Hành phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các thầy cô trình bày sáng kiến kinh nghiệm của mình trước Hội đồng

Ths Diệp Cẩm Thu...