Tiêu điểm

PGS. TS Khuất Hữu Thanh - Viện Di truyền và CNTP trao giấy chứng nhận cho các học viên tham gia Semina.

Chiều ngày 27/01/2010, buổi Semina chuyên đề “Một số vấn đề về sinh học phân tử liên quan đến tin học” do PGS. TS Khuất Hữu Thanh – Viện Di truyền và Công nghệ Thực phẩm trình bày tại trường Đại học Lạc Hồng từ ngày 25/01/2010 đã kết thúc.

Với nội dung là các vấn đề liên quan đến sinh học phân tử cho người nghiên cứu tin học, buổi Semina đã mang lại cho giảng viên, học viên, sinh viên hai ngành Công nghệ Thông tin và Công nghệ Sinh học Môi trường những kiến thức bổ ích, mở ra nhiều vấn đề mới cho hoạt động nghiên cứu khoa học các ngành trên.

Kết thúc buổi Semina, PGS.TS Trần Văn Lăng thay mặt nhà trường cảm ơn PGS. TS Khuất Hữu Thanh đã dành thời gian trao đổi và thảo luận cùng giảng viên, học viên, sinh viên trường Đại học Lạc Hồng trong những ngày qua. Cũng trong buổi trình bày cuối này, PGS. TS Khuất Hữu Thanh đã trao giấy chứng nhận cho những người tham dự đầy đủ các buổi Semina “Một số vấn đề về sinh học phân tử liên quan đến tin học”.

Một số hình ảnh của buổi trao giấy chứng nhận

PGS.TS Trần Văn Lăng thay mặt nhà trường cảm ơn PGS. TS Khuất Hữu Thanh

TS Nguyễn Văn Tân thay mặt trường ĐH Lạc Hồng tặng quà lưu niệm PGS. TS Khuất Hữu Thanh...

... và công bố quyết định trao giấy chứng nhận cho các học viên tham dự Semina