Đại học Lạc Hồng tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp Chính trị năm học 2009 - 2010.

Sáng ngày 30/01/2010, trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp Chính trị cho sinh viên các ngành Kinh tế xã hội và Kỹ thuật.

Trước mỗi kỳ thi Tốt nghiệp, học kỳ… công tác tập huấn cán bộ coi thi được nhà trường tiến hành rất chu đáo. Trước đó, vào ngày 15/01/2010, kỳ thi tốt nghiệp chuyên ngành đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, cán bộ gác thi, đề thi… đã được nhà trường kiểm tra kỹ nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp.

Đúng 7 giờ sáng cùng ngày, các giám thị coi thi đã tập trung tại phòng Hội đồng (B203) để lắng nghe Ths Lâm Thành Hiển – Trưởng điểm thi -  phổ biến quy chế, các công việc cần làm trong kỳ thi. Kỳ thi Tốt nghiệp chính trị lần này toàn trường có 41 phòng thi, phân bố tại hai cơ sở. Tại mỗi cơ sở, nhà trường đều phân công bộ phận Giám sát, Thanh tra, bảo vệ…đầy đủ. Kỳ thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của kỳ thi

Các thầy cô tập trung tại phòng Hội đồng trước khi lên phòng thi

Ths Lâm Thành Hiển phổ biến quy chế thi

Toàn cảnh Hội đồng thi