Tiêu điểm

Đoàn - Hội sinh viên khoa Công nghệ Hóa - thực phẩm tổ chức hội thi cắm hoa & nấu ăn.

Tham dự hội thi có đ/c Vũ Văn Tuấn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên, UVBTV Đoàn trường; khoa  Hóa - thực phẩm có thầy Cao Văn Dư – Phó Trưởng khoa, đ/c Nguyễn Thị Diễm Phúc – Bí thư Đoàn khoa, đ/c Nguyễn Xuân Chương – Liên Chi hội Trưởng Hội sinh viên cùng một số thầy cô đoàn viên trong các Chi đoàn.

Tham gia hội thi là sự so tài của hơn 10 đội đại diện cho các Chi đoàn trong khoa. Rất đông các bạn sinh viên đã đến tham gia và nhiệt tình cổ vũ cho các đội.

Sau hơn 02 giờ tranh tài, kết quả chung cuộc như sau:

+ Về cắm hoa: Giải nhất: Chi đoàn 09CH111; Giải nhì Chi đoàn 08TP113; Giải 3 thuộc về Chi đoàn 08TP112.

+ Về nấu ăn: Giải nhất Chi đoàn 07TP111; Giải nhì Chi đoàn 09CH111 và giải 3 thuộc về Chi đoàn 08CH111.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

Ban Giám khảo đang chăm chú theo dõi cuộc thi

Phần thi cắm hoa bắt đầu

Phần thi thuyết trình