Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 9

Đoàn tuyển sinh do Thầy TS.Nguyễn Văn Tân, Thầy Đặng Thành Hảo, Thầy Nguyễn Văn Dũng, thầy Hồ Duy Thông đã đến làm việc với Ban giám hiệu và khối học sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Thái Bình – huyện Thăng Bình – tỉnh Quảng Nam. Đây là một trường có số lượng học sinh khá đông của tỉnh với gần 900 học sinh lớp 12. Sau phần giới thiệu tổng quan về Trường Đại học Lạc Hồng tại sân trường, các thầy đã đi đến các lớp để tư vấn trực tiếp cho các em về ngành học và cơ hội nghề nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh

Học sinh tham gia buổi tư vấn

Các em học sinh đang tìm hiểu các thông tin về Trường ĐH Lạc Hồng

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân đang tư vấn trực tiếp tại lớp học