Tiêu điểm

Thông tin của đoàn tuyển sinh khu vực miền trung Bình Định – Quảng Ngãi – Quảng Nam – Đà Nẵng kỳ 10

Kết thúc những ngày làm việc tại tỉnh Quảng Nam đoàn tuyển sinh do Thầy TS.Nguyễn Văn Tân, Thầy Đặng Thành Hảo, Thầy Nguyễn Văn Dũng đã đến làm việc tại TP Đà Nẵng. Tại đây đoàn tuyển sinh đã có buổi làm việc với sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng và Ban giám hiệu và khối học sinh lớp 12 trường PTTH Hoà Vang, trường PTTH Nguyễn Hiền - Quận Cẩm Lệ.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường TS. Nguyễn Văn Tân đã gửi đến các em học sinh những suất học bổng.

Sau đây là một số hình ảnh

TS. Nguyễn Văn Tân làm việc với Ban giám hiệu cô Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường THPT Hoà Vang

Học sinh tham gia buổi tư vấn

TS. Nguyễn Văn Tân đang giới thiệu về Trường Đại học Lạc Hồng