Tiêu điểm

Đêm văn nghệ chào mừng 79 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ĐH Đoàn trường.

Đây là chương trình văn nghệ do hai khoa Tài chính kế toán và Quản trị kinh tế quốc tế tổ chức. Tham dự chương trình có Đ/c Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVBTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường, đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Chủ tịch hội sinh viên, UVBTV đoàn trường, đ/c Trần Hoàn Minh – UVBTV Đoàn trường, đ/c Phan Thành Nam – Bí thư khoa Tài chính kế toán, đ/c Nguyễn Hoàng Hải – Chủ tịch Hội sinh viên khoa QTKTQT. Ngoài ra còn có sự tham gia của các đồng chí là Bí thư, Chủ tịch HSV các khoa và một số thầy cô các phòng ban trong trường cũng tham dự chương trình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, tuyên truyền về lịch sửcủa đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tiến tới Đại hội Đại biểu đoàn trường  Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ mới. Qua chương trình cũng giáo dục cho đoàn viên thanh niên về truyền thống đáng tự hào của đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó tạo động lực cho đoàn viên thanh niên ra sức học tập, không ngừng trau dồi, rèn luyện tài và đức để xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng vững mạnh, có thể sánh vai với các cường quốc năm châu khác – như lời Bác đã căn dặn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Các bạn sinh viên đến theo dõi chương trình khá đông

Đ/c Bí thư Đoàn trường rất chăm chú theo dõi

" Ca sỹ" khóa 09 rất tự tin thể hiện bài hát