Tiêu điểm

Trường Đại học Lạc Hồng tham gia tư vấn tuyển sinh tại trường PTTH Nguyễn An Ninh

Tham gia tư vấn tuyển sinh có Th. s Nguyễn Hồ Xuân Hương – UVTV Đảng ủy, Bí thư Đoàn trường; đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên, UVBTV Đoàn trường; thầy Nguyễn Thành Trung - Khoa kỹ thuật công trình và thầy Phan Thế Anh - khoa Đông Phương.

Tại buổi tư vấn, Th. S Nguyễn Hồ Xuân Hương đã giới thiệu với các học sinh về trường Đại học Lạc Hồng, về các khoa, ngành học, các cơ hội việc làm và học bổng…Ngoài ra,  Th. S Nguyễn Hồ Xuân Hương còn giới thiệu về các phong trào Đoàn – Hội sinh viên của trường, về các cơ hội tham gia hoạt động và kết nạp Đảng. Cũng tại buổi tư vấn, Th. S Nguyễn Hồ Xuân Hương cũng đã thay mặt nhà trường trao tặng 4 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500.000đ cho các học sinh vượt khó học giỏi của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tư vấn tuyển sinh

Đoàn tư vấn tuyển sinh làm việc với Hiệu trưởng trường PTTH Nguyễn An Ninh

Quang cảnh sân trường trước khi tư vấn

Th. S Nguyễn Hồ Xuân Hương trả lời câu hỏi của các em học sinh