Tập huấn phần mềm chống "đạo văn" trong nghiên cứu khoa học trong toàn Trường

Phong trào nghiên cứu khoa học sinh viên của Trường ngày càng phát triển, số lượng sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học ngày càng nhiều. Vì vậy, để chất lượng đề tài ngày càng cao và tránh tình trạng "đạo văn" trong nghiên cứu khoa học, Hiệu trưởng đã chỉ đạo các Phòng, Khoa, Trung Tâm thành lập đội kiểm tra Nghiên cứu khoa học. Đội kiểm tra này có nhiệm vụ kiểm tra và báo cáo với Hiệu trưởng những trường hợp vi phạm (nếu có).

Và vào sáng nay, ngày 11/05/2010 lúc 8h30 tại phòng họp của Trường đã diễn ra buổi tập huấn cho các thầy cô thuộc đội Kiểm tra Nghiên cứu khoa học. Buổi tập huấn có sự tham dự của Thầy TS. Trần Hành - Hiệu trưởng nhà Trường, thầy ThS. Lâm Thành Hiển - Phó Hiệu trưởng đồng thời là Trưởng Phòng Đào tạo, thầy TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - SĐH - KĐCL cùng với các thầy cô trong Đội kiểm tra. Thầy ThS. Nguyễn Thanh Lâm - giảng viên Khoa Quản trị kinh tế quốc tế đã trình bày và hướng dẫn cho cácThầy Cô cách thực hành phần mềm kiểm tra việc "đạo văn" trong nghiên cứu khoa học của sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Đông đảo các Thầy Cô đến tham gia buổi tập huấn

Thầy ThS. Nguyễn Thanh Lâm đang hướng dẫn cho các Thầy Cô sử dụng phần mềm kiểm tra việc sao chép luận văn

Các Thầy Cô chú ý lắng nghe hướng dẫn của thầy ThS. Nguyễn Thanh Lâm

Trao đổi của thầy Phó Hiệu trưởng với các Thầy Cô

Thầy TS. Nguyễn Văn Tân trao đổi với các Thầy Cô

Các Thầy Cô sôi nổi thảo luận về phần mềm.

Khoa Sau đại học