Tiêu điểm

Khoa Kỹ Thuật Công Trình đạt 2 giải Khuyến khích tại Hội thi Olympic Cơ học toàn quốc năm 2010

Như tin đã đưa sáng 25/4, Hội thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ XXII chính thức khai mạc tại Trường Đại học Cửu Long. Hội thi quy tụ 353 thí sinh đến từ 15 trường đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) khu vực phía Nam.

Năm nay Trường ĐH Lạc Hồng với đơn vị là Khoa Kỹ Thuật Công Trình tham gia Hội thi lần đầu tiên gồm 12 thí sinh với 2 môn: Môn Cơ Học Đất và Môn Sức Bền Vật Liệu.

Kết quả  đã đạt 2 giải Khuyến khích tại Hội thi này:

1. Huỳnh Phương Khánh - Lớp 07XD113 - đạt giải Khuyến Khích Toàn Quốc Môn: Sức Bền Vật Liệu.

2. Lê Tự Lâm - Lớp 06KC1 - đạt giải Khuyến Khích Toàn Quốc Môn: Cơ Học Đất.

Với kết quả như trên ở lần thi đầu tiên tham gia quả thật là một niềm vui và tự hào cho sinh viên Trường ĐH Lạc Hồng nói chung và sinh viên Khoa Kỹ Thuật Công Trình nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao giải này vào ngày 30/05/2010 tại Trường ĐH Cửu Long với sự tham dự của Thầy TS. Trần Hành – Hiệu Trưởng Trường ĐH Lạc Hồng, Thầy Nguyễn Khánh Hùng – Phó Khoa Kỹ Thuật Công Trình:

Thầy Hiệu Trưởng - T.S Trần Hành  đến  tham dự Lễ tổng kết tại Trường ĐH Cửu Long

Thầy Hiệu Trưởng - T.S Trần Hành trao giải thưởng cho các bạn thí sinh tại buổi lễ

Thầy Nguyễn Khánh Hùng và Thầy Lê Văn Phúc cùng GS.TSKH.NGND. Vũ Duy Quang Trưởng BTC

2 bạn sinh viên đạt giải

Thầy Hiệu Trưởng - T.S Trần Hành  chụp hình lưu niệm với Ban Tổ Chức….

…và cùng Trường ĐH Mở TP. Hồ Chí Minh

Khoa KTCT