Báo cáo Nghiên cứu khoa học Giáo viên Khoa Cơ điện

Thành viên Hội đồng đánh giá đề tài Khoa Cơ điện gồm có:

1. TS. Trần Hành                                      Chủ tịch

2. TS. Nguyễn Ngọc Phương                 Phó chủ tịch

3. ThS. Lâm Thành Hiển                         Ủy viên

4. ThS. Nguyễn Vũ Quỳnh                       Thư ký

Ngoài thành viên Hội đồng đánh giá, buổi báo cáo còn có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - SĐH - KĐCL, cô Thủy, cô Hương - phòng NCKH - SĐH - KĐCL, cùng các thầy cô Khoa Cơ Điện.

Các đề tài tham gia nghiên cứu Giáo viên của các Thầy cô Khoa Cơ Điện năm nay có ý nghĩa thực tiễn, đáp ứng được các nhu cầu của xã hội và của nhà Trường. Tên các đề tài như sau: "Nghiên cứu thiết kế Robot bắn pháo hoa phục vụ lễ hội", "Thiết kế Robot vệ sinh hồ bơi", "Thiết kế và thi công các bộ thí nghiệm phục vụ giảng dạy môn học thực tập điện tử cơ bản cho Sinh viên khoa Cơ điện", "Thiết kế hệ thống thông tin quảng cáo", "Thiết kế bộ chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời hòa đồng bộ lưới điện quốc gia", "Thiết kế, chế tạo hệ thống xác định khoảng cách giữa ôtô với chướng ngại vật". Trong đó, sản phẩm "Robot bắn pháo hoa" đã được biểu diễn tại cuộc thi "Robocon Techshow" năm nay và đã được cả nước biết đến. Hai đề tài "Thiết kế bộ chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời hòa đồng bộ lưới điện quốc gia" vầ "Thiết kế, chế tạo hệ thống xác định khoảng cách giữa ôtô với chướng ngại vật" đã được bảo vệ thành công tại hội đồng bảo vệ luận văn thạc sỹ tại trường Đại học Bách Khoa TP HCM và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM. Các đề tài còn lại đều được hội đồng khoa học khoa đề cử tham gia hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật tỉnh Đồng Nai năm 2010.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo:

ThS. Nguyễn Vũ Quỳnh đọc quyết định thành lập Hội đồng đánh giá nghiên cứu khoa học giáo viên Khoa Cơ Điện

Thành viên Hội đồng đánh giá đề tài

TS. Nguyễn Văn Tân đã đến tham dự buổi báo cáo

Các thầy cô đến tham dự buổi báo cáo

Thầy Lê Phương Long báo cáo đề tài "Nghiên cứu thiết kế Robot bắn pháo hoa phục vụ lễ hội"

Thầy Nguyễn Bá Thuận báo cáo đề tài "Thiết kế bộ chuyển đổi nguồn năng lượng mặt trời hòa đồng bộ lưới điện quốc gia"

Thầy Nguyễn Hà Thoại Phi báo cáo đề tài "Thiết kế và thi công các bộ thí nghiệm phục vụ giảng dạy môn học thực tập điện tử cơ bản cho Sinh viên khoa Cơ Điện"

Thầy Phạm Xuân Vũ báo cáo đề tài "Thiết kế Robot vệ sinh hồ bơi"

Thầy Trần Bích Sơn báo cáo đề tài "Thiết kế hệ thống thông tin quảng cáo"

Các thầy cô quan tâm lắng nghe báo cáo

... Cùng trao đổi và đặt câu hỏi cho các đề tài