Tiêu điểm

Báo cáo Nghiên cứu khoa học Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán lần thứ 14 (Kỳ 1)

Sau thời gian chuẩn bị, hôm nay ngày 01/06/2010 khoa Tài chính - Kế toán đã chính thức tổ chức cho sinh viên báo cáo nghiên cứu khoa học tại Hội đồng khoa.

Hội đồng đánh giá đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán bao gồm:

TS. Trần Hành                                                           Chủ tịch Hội đồng

Các tiểu ban đánh giá:

Tiểu ban 1:

1. TS. Huỳnh Đức Lộng                                             Trưởng tiểu ban 1

2. ThS. Nguyễn Thế Khang                                        Ủy viên

3. ThS. Phan Thị Hằng Nga                                        Thư ký

Tiểu ban 2:

1. TS. Phan Đức Dũng                                               Trưởng tiểu ban 2

2. TS. Trần Thị Thùy Linh                                           Ủy viên

3. ThS. Nguyễn Thị Bạch Tuyết                                 Thư ký

Tiểu ban 3:

1. Ts. Nguyễn Văn Tân                                              Trưởng tiểu ban 3

2.ThS. Võ Văn Hiển                                                    Ủy viên

3. ThS. Bùi Công Luận                                              Thư ký

Ngoài các thành viên Hội đồng, buổi báo cáo còn có sự góp mặt của các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán.

Số lượng đề tài nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên Khoa Tài chính - kế toán năm nay là 238 đề tài. Với số lượng đề tài đông nên đợt báo cáo dự kiến sẽ kéo dài 4 ngày từ ngày 01/06/2010 đến ngày 04/06/2010.

Và ngày hôm nay khoa dự kiến sẽ tổ chức cho 25 đề tài báo cáo tại mỗi tiểu ban.  Rút kinh nghiệm từ báo cáo của các anh chị sinh viên đi trước, nên năm nay các bạn sinh viên đã nỗ lực chuẩn bị bài báo cáo rất tốt, các bài báo cáo đều đi vào đúng trọng tâm của đề tài. Các đề tài đã được Hội đồng đánh giá là có ý nghĩa thực tiễn, nội dung đề tài phù hợp với tình hình thực tế của các cơ quan, công ty, xí nghiệp và là tài liệu tham khảo tốt trong việc cải thiện và phát triển cơ cấu tổ chức cũng như trong hoạt động sản xuất kinh doanh của từng đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày đầu tiên:

Thành viên Hội đồng tiểu ban 1

Thành viên Hội đồng tiểu ban 2

Thành viên Hội đồng tiểu ban 3

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự buổi báo cáo

Các bạn sinh viên đang trình bày báo cáo

Và chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hội đồng sau buổi báo cáo

Khoa Sau đại học