Tiêu điểm

Báo cáo Nghiên cứu khoa học Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán lần thứ 14 (Kỳ 3)

Sau 2 ngày báo cáo, đã có 150 sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán báo cáo, đã có nhiều đề tài được đánh giá cao và được Hội đồng khen ngợi. Và theo kế hoạch, hôm nay 25 đề tài tiếp theo sẽ tiếp tục báo cáo tại mỗi tiểu ban. Với những thành công của các bạn sinh viên trong 2 buổi báo cáo trước, hôm nay các bạn đã rút ra cho mình những kinh nghiệm nhằm báo cáo tốt hơn và tự tin báo cáo trước Hội đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày báo cáo thứ 3:

Đã đến ngày thứ 3 của đợt báo cáo nghiên cứu khoa học nhưng các bạn sinh viên vẫn tham dự đông đủ để ủng hộ tinh thần cho các bạn báo cáo ngày hôm nay

Các bạn sinh viên đang trình bày báo cáo trước Hội đồng

Hồi hộp chờ tới lượt mình báo cáo và lắng nghe nhận xét từ phía Hội đồng

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm với các thành viên Hội đồng

Khoa Sau đại học