Tiêu điểm

Báo cáo Nghiên cứu khoa học Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán lần thứ 14 (Kỳ 4)

Hôm nay là ngày báo cáo nghiên cứu khoa học cuối cùng của các bạn sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán.  Tuy đã 3 ngày làm việc nhưng các thành viên Hội đồng vẫn nhiệt tình nhận xét và góp ý cho các đề tài để các đề tài được hoàn thiện và chất lượng hơn. Còn các bạn sinh viên vẫn nỗ lực hết mình để bài báo cáo của mình được trình bày trước Hội đồng một cách tốt nhất.

Các bạn sinh viên trình bày báo cáo trước Hội đồng

Sau khi hoàn thành báo cáo tại các tiểu ban, các thành viên Hội đồng cùng các bạn sinh viên tập hợp tại phòng B305 để tổng kết đợt nghiên cứu khoa học sinh viên này. Nhằm giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng sau những ngày tập trung làm việc, cuối buổi các bạn sinh viên cùng các thành viên Hội đồng đã có một số tiết mục văn nghệ để góp vui.

Tiết mục song ca của các bạn sinh viên

TS. Nguyễn Văn Tân cũng góp vui cho chương trình

Giọng ca ngọt ngào của 2 giảng viên Khoa Tài chính - Kế toán

Sau chương trình ca nhạc, Trưởng khoa Tài chính -Kế Toán TS. Huỳnh Đức Lộng đã nhận xét và tổng kết kỳ báo cáo nghiên cứu khoa  học sinh viên lần thứ 14 năm 2010, kỳ báo cáo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TS. Huỳnh Đức Lộng phát biểu tổng kết đợt nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 14 Khoa Tài chính - Kế toán

Khoa Sau đại học