Báo cáo Nghiên cứu khoa học Sinh viên lần thứ 14 Khoa Công nghệ thông tin

Hội đồng đánh giá đề tài NCKH sinh viên Khoa Công nghệ thông tin gồm có:

1. TS. Trần Hành                                               Chủ tịch

2. PGS.TS Trần Văn Lăng                                Phó chủ tịch

3. ThS. Tạ Thúc Nhu                                         Ủy viên

4. ThS. Võ Hồng Bảo Châu                              Ủy viên

5. ThS. Nguyễn Hoàng Liêm                           Ủy viên

6. ThS. Phan Mạnh Thường                             Ủy viên

7. ThS. Nguyễn Vũ Duy Quang                        Thư ký

Buổi báo cáo còn có sự góp mặt của TS. Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - Sau đại học - KĐCL cùng các thầy cô Khoa Công nghệ thông tin.

Trong đợt Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 14 này, Khoa Công nghệ thông tin có 2 đề tài tham gia: "Phân tích để thiết kế hệ thống mô phỏng hoạt động quản lý của một doanh nghiệp vừa và nhỏ", "Nghiên cứu thiết kế cơ sở dữ liệu để mô phỏng hệ thống quản lý doanh nghiệp".

Trong buổi báo cáo, các thành viên Hội đồng đã liên tục đặt câu hỏi và đưa ra nhận xét và góp ý quí báu cho các bạn sinh viên để các bạn hoàn thiện và phát triển đề tài của mình được hay hơn và chất lượng hơn. Các bạn sinh viên cũng rất tự tin và trả lời được những câu hỏi "hóc búa" của các thành viên Hội đồng.

Các thành viên Hội đồng

TS. Nguyễn Văn Tân (bên phải) đã đến tham dự buổi báo cáo

Các bạn sinh viên đang trình bày báo cáo

Các thành viên Hội đồng nhận xét, đặt câu hỏi và góp ý cho các bạn sinh viên