Bế mạc huấn luyện chiến đấu Trung đội dân quân tự vệ trường ĐH Lạc Hồng 2010.

Chiều ngày 13 tháng 08 năm 2010, tại phòng B203 trường Đại học Lạc Hồng đã diễn ra lễ bế mạc “Lớp tập huấn luyện chiến đấu năm 2010”. Tham dự chương trình có Ths Diệp Cẩm Thu – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trường Đại học Lạc Hồng, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thiếu tá Nguyễn Doãn Năm – Cán bộ BCHQS thành phố Biên Hoà.

Sau 5 ngày học tập nghiêm túc và chất lượng, 29 đồng chí trong lớp huấn luyện chiến đấu đã hoàn thành tốt chương trình học của mình. Phát biểu tổng kết khóa học, Ths Diệp Cẩm Thu nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần học tập nghiêm túc của 29 đồng chí. Hy vọng, sau khoá học này, các đồng chí trong lớp huấn luyện sẽ cùng với lực lượng bảo vệ và các đơn vị trong trường góp phần giữ vững tình hình an ninh, chính trị của trường Đại học Lạc Hồng. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy cũng gửi đến Thiếu tá Nguyễn Doãn Năm bó hoa tươi thắm và lời cảm ơn sâu sắc.

Một số hình ảnh của lễ bế mạc:

Ths Diệp Cẩm Thu phát biểu tổng kết tại buổi lễ

Lãnh đạo nhà trường tặng hoa cảm ơn cho Thiếu tá Nguyễn Doãn Năm.

Toàn cảnh buổi lễ.