Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Đồng Nai lần thứ IV

Sáng ngày 1/9/2010, tại nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 65 năm ngày Quốc khánh 2 – 9 và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh lần thứ IV. Trường đại học Lạc Hồng vinh dự có 3 tập thể và 4 cá nhân được công nhận là điển hình tiên tiến.
Tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Một – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã đọc diễn văn kỉ niệm 65 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam, cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc ta trong cuộc cách mạng tháng Tám năm 1945. Tiếp đó, đồng chí Lê Mai Thanh – Phó giám đốc Sở Nội vụ, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh đồng Nai thông qua báo cáo phong trào thi đua yêu nước 5 năm qua (2005 – 2010) và phương hướng nhiệm vụ 5 năm tới (2010 – 2015).
 Buổi lễ đã tôn vinh 550 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, có những thành tích, đóng góp xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước tỉnh Đồng Nai 5 năm qua. Tại buổi lễ, trường Đại học Lạc Hồng được vinh dự nhận cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2008 – 2009; cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Nai cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm. Trước đó, trường Đại học Lạc Hồng đã được nhận Cờ của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho Công đoàn trường, cờ của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho đơn vị thi đua xuất sắc năm học 2009 – 2010. Ngoài ra, TS Trần Hành – Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng 3; Ths Lâm Thành Hiển – Trưởng phòng Đào tạo, Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ths Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó trưởng khoa Cơ điện trường Đại học Lạc Hồng được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Đại biểu hội nghị nhận bó hoa chúc mừng từ các bạn học sinh

Đại diện trường Đại học Lạc Hồng nhận cờ thi đua.

TS Trần Hành nhận Huân chương Lao động Hạng 3

Ths Nguyễn Vũ Quỳnh nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Đại diện cụm thi đua 17 chụp hình lưu niệm với các vị đại biểu

TS Trần Hành chụp hình lưu niệm với 2 cựu sinh viên trường Đại học Lạc Hồng tại đại hội