Sinh viên làm thủ tục nhập học năm 2010 tại trường Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 03/09/2010, những sinh viên trúng tuyển kỳ thi tuyển sinh vào trường Đại học Lạc Hồng đã tiến hành làm thủ tục nhập học tại trường.
Trước đó, trong các buổi họp giao ban hàng tuần, Ts Trần Hành – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh Phòng Đào tạo và các đơn vị liên quan phải chuẩn bị thật tốt để quá trình nhập học của tân sinh viên được diễn ra thuận lợi. Ngay từ rất sớm, quý vị phụ huynh và những tân sinh viên đã có mặt để làm thủ tục nhập học. Tại phòng A 301, trong lúc chờ đến lượt làm thủ tục nhập học, tân sinh viên và quý vị phụ huynh được hướng dẫn cách sử dụng các dịch vụ hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu tại trường như: xem mã số sinh viên, xem điểm, cách downloads tài liệu giáo trình… Cũng trong những ngày làm thủ tục nhập học, sinh viên ở xa có nhu cầu về chỗ ở tại Kí túc xá của trường hoặc tìm phòng trọ có thể liên hệ với cán bộ Đoàn – Hội.
Theo quy trình nhập học năm học 2010, từ ngày 03 đến ngày 06/09/2010 sinh viên sẽ làm các thủ tục nhập học; từ ngày 06 đến ngày 11/09/2010 sẽ học chính trị đầu khoá và từ ngày 13/09 đến ngày 03/10/2010 sinh viên sẽ học quân sự. Các thông tin chi tiết về lịch học sau khi làm thủ tục đã được nhà trường ghi rõ trên tờ quy trình nhập học phát cho sinh viên tại bàn hướng dẫn để sinh viên và phụ huynh nắm rõ.

Một số hình ảnh của ngày nhập học đầu tiên

Rất đông quý phụ huynh và sinh viên đến làm thủ tục nhập học trong ngày đầu tiên

Sinh viên làm thủ tục nhập học tại bàn nhận hồ sơ

Hai cha con cùng chờ đóng học phí