Cơ sở 5 trường Đại học Lạc Hồng

Cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng đào tạo của một trường đại học. Ngay từ khi mới thành lập trường đại học Lạc Hồng, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu nhà trường đã đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng và mở rộng cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo sinh viên.
           Để sinh viên có một không gian học tập, nghiên cứu khang trang, hiện đại, Đại học Lạc Hồng đã không ngừng nâng cấp, xây dựng mới các cơ sở đào tạo của trường. Ngoài 4 cơ sở đã đưa vào hoạt động từ nhiều năm nay, năm học 2010 – 2011, trường tiếp tục đưa vào sử dụng Cơ sở 5 tại phường Bửu Long. Cơ sở 5 có 30 phòng học, 4 giảng đường lớn (sức chứa 250 sinh viên /1 giảng đường). Các phòng học rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Với tổng sức chứa là 4300 sinh viên, cơ sở 5 đã góp phần mở rộng không gian học cho sinh viên của trường, giúp đảm bảo đúng tỉ lệ sinh viên trên giảng đường theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Một số hình ảnh về cơ sở 5 trường đại học Lạc Hồng

Màu sơn đặc trưng của trường thống nhất ở cả 5 cơ sở

Các phòng học khang trang

Góc nhìn đẹp và thoáng của cơ sở 5