Đại học Lạc Hồng tiếp tục kí hợp đồng với Toeic Việt Nam

Để chuẩn hoá chất lượng đầu ra sinh viên nhằm cung cấp cho thị trường lao động đội ngũ nhân lực không chỉ có tay nghề cao mà còn có trình độ ngoại ngữ vững vàng, ngay từ giai đoạn đầu thành lập, lãnh đạo trường Đại học Lạc Hồng đã chú trọng đến công tác xây dựng chương trình đào tạo gắn chặt với yêu cầu này. Từ đề án “Xây dựng tiêu chuẩn về trình độ sử dụng tiếng Anh cho sinh viên trường Đại học Lạc Hồng bằng chương trình Toeic” báo cáo năm 2006, đến nay, Đại học Lạc Hồng đã sẵn sàng áp dụng chuẩn đầu ra trình độ Toeic cho sinh viên tốt nghiệp (750 điểm đối với sinh viên ngành Ngoại ngữ và 400 điểm đối với sinh viên các ngành khác).

Chiều ngày 6/10/2010, Tiến sĩ Trần Hành - Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng và ông Đoàn Hồng Nam - Tổng GĐ IIG Việt Nam đã kí kết bản hợp đồng cung cấp dịch vụ tổ chức thi Toeic quốc tế tại trường. Tham dự buổi kí kết còn có Thạc sĩ Ngô Thị Xuân Liên - Giám đốc Trung tâm Toeic trường Lạc Hồng, bà Vũ Bích Ngọc – Đại diện IIG Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng, sự hợp tác giữa hai bên sẽ góp phần tạo ra những lao động không những đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường mà còn làm cho trình độ lao động Việt Nam ngày càng vững mạnh, thông minh trong xu thế hội nhập toàn cầu hiện nay.

Hình ảnh của buổi kí kết:

TS Trần Hành và ông Đoàn Hồng Nam cùng kí kết bản hợp đồng

Đại diện hai bên bắt tay cùng trao bản hợp đồng đã kí