Báo cáo tiến độ NCKH Giáo viên Khoa Tài chính ngân hàng lần 2

Các thành viên hội đồng gồm có: TS Trần Thị Thùy Linh - Trưởng khoa  Tài chính ngân hàng, TS Nguyễn Văn Tân - Trưởng phòng NCKH - Sau đại học - KĐCL, TS Hồ Thủy Tiên - Trưởng ngành Tài chính.

Có 2 đề tài báo cáo trong buổi báo cáo tiến độ này: "Vận dụng mô hình CAPM để lựa chọn danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán" của thầy Đoàn Việt Hùng và thầy Nguyễn Cao Quang Nhật; "Xây dựng bộ tiêu chí đánh giá chất lượng đầu ra của sinh viên Khoa Tài chính, Kế toán Trường Đại học Lạc Hồng" của thầy Trần Văn Quyền và thầy Nguyễn Quốc Huy.

Trong buổi báo cáo này, các thầy đã báo cáo đề cương chi tiết, những mặt đã làm được và chưa làm được của đề tài đồng thời nêu những khó khăn mà đề tài đang vướng phải để các thành viên Hội đồng nhận xét và góp ý để các thầy nghiên cứu đề tài dễ dàng hơn trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi báo cáo:

Các thành viên hội đồng xét duyệt: TS Nguyễn Văn Tân, TS Trần Thị Thùy Linh, TS Hồ Thủy Tiên

Thầy Đoàn Việt Hùng và thầy Nguyễn Cao Quang Nhật báo cáo đề tài:

"Vận dụng mô hình CAPM để lựa chọn danh mục đầu tư trên thị trường chứng khoán"

Thầy Trần Văn Quyền báo cáo đề tài:

Thành viên hội đồng nhận xét và đóng góp ý kiến cho từng đề tài.

Khoa Sau đại học