Kỳ thi tuyển sinh hệ Liên thông, Tại chức trường Đại học Lạc Hồng năm 2010

Sáng ngày 26/12/2010, Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức kỳ thi tuyển sinh hệ Văn bằng 2, tại chức, Trung cấp liên thông, cao đẳng liên thông năm 2010.

Kỳ thi tuyển sinh hệ Văn bằng 2, Tại chức, Trung cấp liên thông, Cao đẳng liên thông năm 2010 của trường Đại học Lạc Hồng có 835 thí sinh đăng ký dự thi phân bố tập trung ở 22 phòng tại Cơ sở II của Trường.

Cùng với các kỳ thi tuyển sinh đầu vào hệ chính quy hàng năm ở trường, kỳ thi tuyển sinh này được nhà trường tổ chức rất chặt chẽ nhằm đảm bảo một kỳ thi chất lượng. Công tác tập huấn cán bộ coi thi tổ chức thường xuyên vào đầu mỗi đợt thi, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đề thi… được giám sát chặt chẽ. Trước khi bước vào thời gian thi, tất cả giám thị đã tập trung tại phòng Hội đồng để lắng nghe trưởng điểm thi phổ biến cụ thể quy chế kỳ thi, những lưu ý đối với kỳ thi tuyển sinh hệ Văn bằng 2, Tại chức, Trung cấp liên thông, Cao đẳng liên thông. Vấn đề kỷ luật phòng thi được nhà trường đặc biệt lưu ý và nhắc nhở giám thị gác thi chú ý vấn đề này.

Những hình ảnh của kỳ thi:

Kiểm tra sĩ số cán bộ gác thi trước khi sinh hoạt tại hội đồng

Cán bộ gác thi bốc thăm sỗ ngẫu nhiên để xác định phòng coi thi nhằm đảm bảo tính khách quan

Giám thị nhận túi bài thi tại phòng Hội đồng

Ths Lâm Thành Hiển - Trưởng điểm thi phổ biến quy chế cho giám thị

NGƯT. TS Đỗ Hữu Tài trực tiếp tham dự và chỉ đạo công tác phổ biến quy chế, kỷ luật cho kỳ thi