Sinh viên Lạc Hồng đạt nhiều giải thưởng lớn trong NCKH cấp Bộ năm 2010

Tiếp theo thành tích nghiên cứu khoa học của mình ở các năm trước, năm 2010, Trường Đại học Lạc Hồng gửi 5 đề tài tham dự Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, trong đó có 2 đề tài tham dự Giải thưởng “Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam- VIFOTEC”.

Kết quả đáng được vinh danh và trân trọng:

1) Giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, có 1 giải Nhì và 4 giải Ba.

2) Giải thưởng “Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam- VIFOTEC”, có 2 giải Ba.

3) Bên cạnh đó Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tặng bằng khen cho sinh viên đạt giải Nhì.

4) Trường Lạc Hồng được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc (trường duy nhất ngoài công lập được tặng thưởng và tôn vinh)

Kết quả cụ thể như sau:

Sinh viên đạt giải

1)    Sinh viên Nguyễn Thụy Mai Trinh, khoa Tài chính- Ngân hàng, đạt giải Nhì giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và bằng khen của Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

2)    Sinh viên Lê Hùng, khoa Điện- Điện tử, đạt giải Ba giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, đạt giải Ba giải thưởng “Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam- VIFOTEC”, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Quỹ VIFOTEC.

3)    Sinh viên Phạm Ngọc Đăng Khoa, khoa Cơ điện, đạt giải Ba giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, đạt giải Ba giải thưởng “Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam- VIFOTEC”, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Quỹ VIFOTEC.

4)    Sinh viên Dương Việt Ngọc Oanh, khoa Ngoại ngữ, đạt giải Ba giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5)    Sinh viên Trần Văn Tuấn, khoa Quản trị- Kinh tế quốc tế, đạt giải Ba giải thưởng “Sinh viên nghiên cứu khoa học”, bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Giáo viên được cấp giấy chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo

1)    TS Nguyễn Văn Tân, có 2 chứng nhận: giáo viên hướng dẫn có sinh viên đạt giải Nhì  và giáo viên hướng dẫn có sinh viên đạt giải Ba;

2)    THS Nguyễn Vũ Quỳnh, có 1 giấy chứng nhận: giáo viên hướng dẫn có sinh viên đạt giải Ba;

3)    THS Trần Đình Thuần, có 1 giấy chứng nhận: giáo viên hướng dẫn có sinh viên đạt giải Ba;

4)    THS Nguyễn Ngọc Yến, có 1 giấy chứng nhận: giáo viên hướng dẫn có sinh viên đạt giải Ba.

Tham dự buổi lễ trao giải, Trường Lạc Hồng có sự hiện diện của thầy TS Trần Hành, Hiệu trưởng nhà trường và thầy TS Nguyễn Văn Tân, Trưởng phòng Nghiên cứu khoa học- Sau đại học- Kiểm định chất lượng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao giải:

TS Trần Hành nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

TS Nguyễn Văn Tân (bên phải) chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Trần Quang Quý, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo

TS Nguyễn Văn Tân (bên phải) chụp hình lưu niệm cùng PGS.TS Tạ Đức Thịnh, Vụ trưởng vụ khoa học- Công nghệ và môi trường, Phó trưởng Ban chỉ đạo xét tặng khen thưởng

Chúc mừng Lạc Hồng

Theo tannv